4 lần phẫu thuật thẩm mỹ cô gái đã dậy thì thành công

4 lần phẫu thuật thẩm mỹ cô gái đã dậy thì thành công

20/04/2018 37 xem

Đã trải qua hơn 4 lần phẫu thuật thẩm mỹ đại tu nhan sắc cô gái đã dậy thì thành công xuất sắc khi sở hữu vẻ đẹp với đường nét tự nhiên thay đổi diện mạo hoàn toàn.

Tự ti, ngại ngùng vì gương mặt xấu xí

Vốn sở hữu gương mặt không hoàn hảo khi mắt bị sụp mí, cằm ngắn, mắt cụp, miệng kém duyên… thường xuyên bị bạn bè trêu chọc, nên Huyền ngại ngần, tự ti, không muốn tiếp xúc với con người.

Luôn tự ti vào bản thân mình cô đã tâm sự và xin mẹ đồng ý cho thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Hiểu những mong muốn của con gái bà mẹ đồng ý cho cô đi phẫu thuật. Cô đã thực hiện các ca phẫu thuật lớn như cắt môi, cắt mí, trượt hàm, tạo má lúm đồng tiền.

Ngoài ra cô còn chỉnh cằm bằng kỹ thuật độn xương tự thân. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá  có tỉ lệ nguy hiểm lớn gấp nhiều lần so với các phương pháp trước đã thực hiện. Bác sĩ sẽ không đưa vật liệu độn để thay đổi dáng cằm mà cắt xương để trượt cầm, chỉnh sửa lại các khuyết điểm trên gương mặt.

Cô quyết tâm đi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Kinh nghiệm sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

Huyền chia sẻ về câu chuyện thẩm mỹ của mình rằng đã rất lo sợ khi chưa thực hiện nhưng cô luôn tự  nhủ phải cố gắng. Chính những lời chê bai trêu chọc của mọi người lại khiến Huyền có thêm quyết tâm động lực dũng khí để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Các ca phẫu thuật nhỏ thì được gây mê, còn phẫu thuật lớn sẽ gây tê.

Huyền cho biết sau khi thực hiện phẫu thuật cô vẫn có thể chịu đựng được, khá nhẹ nhàng không quá đau đớn như tưởng tượng. Đặc biệt chăm sóc sau hậu phẫu rất quan trọng bởi vết mổ dễ dàng bị nhiễm trùng nếu vệ sinh không kỹ, nguy cơ biến chứng sẽ cao hơn. Sau khi mổ nên kiêng những thực phẩm như hải sản, đồ tanh, kiêng rau muống, chỉ ăn cháo hoặc súp.

Sau một tháng vết mổ bắt đầu hồi phục, ổn định trở lại, nhưng đường nét vẫn chưa thực sự ổn định, tự nhiên. Theo thời gian gương mặt của Huyền bắt đầu thay đổi đúng như mong muốn. Khoảng thời gian khó khăn này mẹ cô luôn ở bên cạnh, chăm sóc, động viên an ủi con gái cố gắng vượt qua thử thách.

Lột xác hoàn toàn sau khi phẫu thuật

Bạn bè bất ngờ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

3 năm sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt của Huyền đã trở nên hài hòa tươi tắn tự nhiên. Nhiều bạn bè không nhận ra cô với diện mạo mới xinh đẹp trẻ trung, chính bản thân Huyền cũng không nhận ra mình trong gương soi. Mẹ cô sau khi ngắm nhìn con gái thi thoảng vẫn bảo rằng con gái khác xa quá, mẹ chẳng còn nhận ra cô nữa.

Huyền cho biết hiện tại cô rất hài lòng với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ và không có ý định thực hiện thêm một phương pháp thẩm mỹ nào nữa. Cô cho biết bản thân mình cũng là một người phụ nữ và luôn khao khát bản thân được xinh đep, rạng ngời để tự tin hơn trong công việc, cuộc sống. Cô cũng cho rằng bạn gái không nên lạm dụng hoặc phẫu thuật thẩm mỹ  quá đà để tránh biến mình thành thảm họa, gặp biến chứng sẽ không thể khôi phục lại như xưa.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu