5 cử chỉ nho nhỏ ở đàn ông khiến bất kì phụ nữ nào cũng mê mẩn

5 cử chỉ nho nhỏ ở đàn ông khiến bất kì phụ nữ nào cũng mê mẩn

07/04/2018 111 xem

Chẳng cần những hành động ngôn tình khó như trên trời, đàn ông nếu muốn chinh phục phụ nữ chỉ cần làm những cử chỉ nho nhỏ dưới đây là đã khiến chị em chết mê.

Kéo phụ nữ ra khỏi đám đông lộn xộn

Theo chuyên trang kỹ năng yêu, khi hẹn hò ở những chốn đông người như quán cà phê hay quán bar, việc bạn kéo một cô gái trở về bên cạnh mình sẽ không bị cho là "lợi dụng hoàn cảnh".

 Ngược lại, với chị em phụ nữ cử chỉ nho nhỏ này thể hiện đó là một người đàn ông nghĩa hiệp, luôn sẵn sàng ở bên bảo để vệ người đàn bà của mình.

Thích chơi cùng trẻ con là cử chỉ nho nhỏ của đàn ông khiến chị em mê mẩn

Khi thấy một anh chàng đang vui vẻ bế trẻ con và trò chuyện với chúng, chị em phụ nữ thường dành cho họ những tình cảm đặc biệt vì với phụ nữ, khi người đàn ông quan tâm đến trẻ con, đùa nghịch với chúng chứng tỏ tương lai anh ấy sẽ là một người cha tốt.

Người phụ nữ nào cũng dễ siêu lòng vì một người đàn ông có trách nhiệm với gia đình. Vậy nên khi hẹn hò, nếu vô tình gặp trẻ nhỏ đừng ngại ngần mà thể hiện tình yêu với chúng chàng trai nhé.

Giúp đỡ phụ nữ những việc nhỏ nhặt

Đàn ông giúp những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến phụ nữ say mê

Chẳng cần phải đưa nàng tới những nhà hàng sang trọng hay những chuyến đi du lịch xa tốn tiền, chỉ cần đàn ông có những hành vi đơn giản như: thắt dây giày giúp nàng, cài quai mũ bảo hiểm cho nàng, cùng nàng vào bếp, chải tóc, sấy tóc cho nàng,…cũng đủ khiến chị em phụ nữ chết mê.

Sửa chữa thuần thục những vật dụng trong nhà

Không quan trọng là người đàn ông sửa chữa cái gì, sửa ống nước hay thay bóng đèn, đóng lại kệ sách,…những cử chỉ nho nhỏ này giúp cánh mày râu toát lên sự quyến rũ, năng động.

Chẳng người phụ nữ nào lại không yêu thương một người đàn ông thành thục sửa đồ đạc trong nhà.

Biết chơi thể thao và chăm chỉ luyện tập

Một anh chàng không thể dành thời gian để tập luyện thể thao thì chứng minh anh ta cũng không hề quan tâm đến sức khỏe của mình.

Chị em phụ nữ chẳng bao giờ quan tâm người đàn ông đó chơi thể thao giỏi hay kém, thắng hay thua,…quan trọng là muốn nhìn thấy đàn ông thể hiện khả năng, sức mạnh cũng như ý chí vượt qua thử thách.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu