5 nguyên tắc quan trọng cần ghi nhớ khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực

5 nguyên tắc quan trọng cần ghi nhớ khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực

03/03/2018 40 xem

Chị em trước khi đi phẫu thuât nâng ngực cần tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc theo chỉ định của bác sĩ đồng thời thực hiện đúng kỹ thuật chăm sóc sau khi thực hiện.

Xác định rằng nâng ngực sẽ tiềm ẩn rủi ro

Chị em nên xác định cho mình phẫu thuật nâng ngực sẽ tiềm ẩn những rủi ro biến chứng mặc dù pương pháp này vẫn được đảm bảo an toàn cao từ người thực hiện.

Theo thống kê của Hội nghị thẩm mỹ Pháp – Việt cho biết tỉ lệ biến chứng, rủi ro sau phẫu thuật nâng ngực chiếm 5,8%. Trong đó có các biến chứng như nhiễm trùng, tụ máu, toách vết mổ chiếm 2,3%. Hoặc có các biến chứng muộn như  bị vỡ túi, bao xơ, túi giọt nước bị xoay… nhưng con số này khá hiếm.

Phẫu thuật nâng ngực có thực sự cần thiết?

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực chị em nên xác định rõ ràng mức độ cần thiết. Tự trả lời cho mình câu hỏi có thực sự cần thiết khi nâng ngực không?

Đối với các chị em có bầu ngực nhỏ, teo vú, sa trễ sau sinh… có thể thực hiện phẫu thuật nâng ngực để cải thiện vòng một.

Trường hợp ngực quá nhỏ cần sử dụng túi độn để tăng kích thước hoặc treo sa trễ để cải thiện vòng một chảy xệ một cách tốt nhất. Ngoài ra chị em có vòng một quá khổ có thể thực hiện thu nhỏ kích thước, thu nhỏ đầu vú… để sở hữu bầu ngực như mong muốn.

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực có thể thực hiện ở nhiều vị trí tuy nhiên vẫn đảm bảo các chức năng sinh lý về cảm giác, hoạt động của tuyến vú cũng như thiên chức làm mẹ sau này. Phương pháp nâng ngực nội soi được đánh là giải pháp hữu  hiệu cho phái đẹp sử hữu vòng một tròn đầy quyến rũ mà không ảnh hưởng đến quá trình sinh con, tiết sữa nuôi con của người mẹ.

Khách hàng không nên giấu bệnh

Các bác sĩ phẫu thuật cho biết khi có ý định phẫu thuật nâng ngực chị em không nên giấu diếm bệnh đặc biệt các bệnh như đái tháo đường, tim mạch, gan, thận, bệnh chuyển hóa… tuyệt đồi không nên thực hiện nâng ngực.

Đồng thời trước khi nâng ngực chị em cần được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm để thử phản ứng cơ thể cũng như loại trừ các nguyên nhân gây ra biến chứng trong quá trình thực hiện hoặc hậu phẫu.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín

Phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro nên chị em cần lựa chọn địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ uy tín cũng như bác sĩ có trình độ tay nghề cao. Tuyệt đối không nên tin tưởng vào người không có trình độ chuyên môn, không có kinh nghiệm, cơ sở vật chất, thiết bị thiếu thốn.

Đặc biệt trong quá trình thực hiện nâng ngực cần chú ý đến kỹ thuật gây tê , gây mê quyết định sự thành công của một ca phẫu thuật. Hiện tại nâng ngực ở các viện thẩm mỹ đều phải thực hiện ở bệnh viện có đầy đủ bác sĩ có tay nghề cao, đầy đủ trang thiết bị.

Chị em nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật nâng ngực

Chị em nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật nâng ngực

Khách hàng cần được thử phản ứng gây tê để tránh nguy cơ sốc phản vệ đồng thời có phương pháp xử lý cấp cứu kịp thời để không ảnh hưởng đến tính mạng. Bởi vậy chọn bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo an toàn cao cho khách hàng thực hiện nâng ngực. Đồng thời chị em có thể tham khảo những kinh nghiệm thẩm mỹ sẽ tốt nhất cho phái đẹp.

Thực hiện đầy đủ chỉ dẫn của bác sĩ

Các chuyên gia Y tế cho biết để đảm bảo cho một ca phẫu thuật nâng ngực thành công không có biến chứng khách hàng nên tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc chăm sóc hậu phẫu. Không nên làm việc nặng sau khi thực hiện, có chế độ nghỉ ngơi tốt nhất, uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ. Massage cho bầu ngực sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ giúp bầu ngực mềm nhanh chóng, máu lưu thông tốt và tránh được tình trạng bao xơ.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu