7 dấu hiệu để nhận biết một người phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi

7 dấu hiệu để nhận biết một người phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi

16/04/2018 107 xem

Một người phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi luôn tỏ ra nồng nhiệt, vui vẻ với cánh đàn ông. Chỉ cần nhìn qua dáng vẻ, điệu bộ ta cũng dễ dàng nhận ra những cô gái này ở chốn đông người.

Một người phụ nữ lẳng lơ có đôi mắt lúng liếng

Theo chuyên trang kỹ năng yêu, người phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi rất hay dùng ánh mắt để biểu lộ tình cảm của mình. Nếu có đàn ông đi qua huýt sáo, cười hay trêu đùa, họ sẵn sàng cười lại rất vui vẻ và dùng ánh mắt để biểu lộ cho người đó biết rằng mình rất có hứng thú và sẵn sàng kết bạn.

Người phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi chỉ nhiệt tình với đàn ông

Vì tính lẳng lơ nên những người phụ nữ này thường chẳng quá quan tâm đến suy nghĩ của những người xung quanh mà chỉ chú tâm vào đối tượng của họ, và lẽ dĩ nhiên đó chính là cánh mày râu.

Vì mối quan tâm của họ là đàn ông nên họ thường chứng tỏ sức hút của bản thân mọi lúc, mọi nơi với đối tượng đó- những người không soi xét hành động của họ.

Người phụ nữ lẳng lơ ăn mặc hở hang, gợi cảm

Tuy không thể nhìn trang phục mà đánh đồng tính cách người khác nhưng hầu hết những cô nàng có tính lẳng lơ rất thích diện những bộ quần áo hở hang, gợi cảm.

Để biết chính xác người phụ nữ này có phải người dễ dãi hay không hãy kết hợp cùng nhiều yếu tố khác như ăn nói, tính tình,…để nhìn nhận một cách chính xác nhất.

Người phụ nữ lẳng lơ thích động chạm cơ thể với đàn ông

Người phụ nữ lẳng lơ thích động chạm cơ thể với đàn ông

Những người phụ nữ dễ dãi, lẳng lơ sẽ chẳng ngại động chạm những nơi nhạy cảm trên cơ thể đàn ông như: mông, đùi, ngực,…Nếu ai đó có chạm phải, người phụ nữ lẳng lơ cũng không có phản ứng quát nạt hay xua đuổi. Họ “sẵn sàng” vào cuộc khi thấy tín hiệu đồng ý của đối phương.

Người phụ nữ lẳng lơ sẽ chủ động tấn công

Một khi đã nhắm trúng một người đàn ông nào đó, một người phụ nữ lẳng lơ sẽ liên tục bom tin nhắn, làm nóng pin điện thoại của đàn ông bằng những cuộc gọi rủ rê đi chơi.

Thậm chí, với cả những người đàn ông đã có chồng, phụ nữ dễ dãi cũng không hề ngần ngại tiếp cận.

Người phụ nữ lẳng lơ có dáng đi uốn éo

 Chỉ cần nhìn vào ngôn ngữ cơ thể và lời nói là có thể dễ dàng nhận ra một người phụ nữ dễ dãi, lẳng lơ. Nếu dáng đi uốn éo như rắn bò và thường xuyên vuốt tóc, liếm môi khi nói chuyện thì đây chính là những dấu hiệu để nhận biết một người phụ nữ lẳng lơ.

Họ luôn cố gắng tạo sự duyên dáng, ngây thơ đáng yêu trước mắt cánh mày râu bằng những cử chỉ, hành động yếu ớt như thỏ non.

Người phụ nữ lẳng lơ sống rất thoáng

Nếu như những người phụ nữ truyền thống thường bó buộc mình vào những quy củ, nề nếp thì những người phụ nữ lẳng lơ, dễ dãi có lối sống rất thoáng đãng. Họ xem nhẹ mọi thứ, dễ chịu với mọi quyết định và mọi mối quan hệ. Thậm chí họ sẵn sàng lên giường với đàn ông chỉ sau vài lần hò hẹn.

 Họ sẵn sàng chen chân vào gia đình người khác nhưng cũng từ bỏ cũng rất dễ dàng khi chán. Đàn ông khi tính chuyện hôn nhân và gia đình nên tránh những người phụ nữ như thế này.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu