8 điểm “vàng” nhất định không được quên thoa kem chống nắng

8 điểm “vàng” nhất định không được quên thoa kem chống nắng

20/04/2018 42 xem

Để luôn rạng rỡ và không bị cháy nắng khi hè đến bạn đừng quên 8 điểm “vàng” nhất định phải được thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài.

Môi

Môi là vùng có làn da mỏng nhất trên cơ thể. Chính vì vậy bạn đừng quên thoa kem chống nắng lên môi trước khi ra ngoài. Ngoài kem chống nắng bạn cũng có thể chọn son môi có chỉ số SPF để bảo vệ làn môi tốt hơn.

Tai

Bạn thường chỉ thoa kem chống nắng lên khắp mặt mà thường bỏ quên đôi tai của mình. Để bảo vệ đôi tai của mình bạn nên nhớ đừng bỏ qua việc thoa kem chống nắng lên đôi trai của mình nhé!

Cổ

Cổ là một trong những vùng da mỏng manh và dễ bị lão hóa nhanh nhất. Do vậy để bảo vệ da cổ khỏi cháy nắng và lão hóa bạn không nên quên chăm sóc thêm cho vùng da cổ và gáy của mình.

Da đầu

Để bảo vệ da đầu tốt hơn, bạn có thể chọn một loại kem chống nắng dạng xịt và xịt lên da đầu.

Tóc

Rất tít người để ý đến tóc khi ra nắng khiến tóc bị khô, gãy mà không biết một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng trên là ánh nắng mặt trời. Do vậy đừng quên đội mũ hoặc chọn một loại kem chống nắng không có cồn để xịt lên tóc.

Hông

Khi mặc đồ bơi, bạn đừng quên chăm sóc phần hông của mình. Hãy thường xuyên thoa kem chống nắng vì đây là vùng da rất mỏng, nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

Ngực

Nhiều người thường nghĩ rằng ngực là nơi thường xuyên được che chắn nên ít dùng kem chống nắng ở vùng này. Tuy nhiên trên thực tế ngực là vùng da dễ bị kích thích bởi ánh nắng mặt trời dễ gây nên các bất thường trên da. Chính vì vậy bạn nên thoa kem chống nắng cho vùng ngực đều đặn nhé.

Nách

Nếu bạn không muốn thấy vùng da dưới cánh tay ngày càng nhăn nheo, thâm sạm, hãy dùng kem chống nắng thường xuyên ở vùng da này trước khi đi ra ngoài.

Thêm TM – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu