Gợi ý cho bạn gái những kiểu tóc sang chảnh thống trị năm 2018

Gợi ý cho bạn gái những kiểu tóc sang chảnh thống trị năm 2018

27/03/2018 871 xem

Tóc bob ngắn uốn phồng được coi là một trong những kiểu tóc hot nhất những năm gần đây và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Bob cá tính, trẻ trung

Đơn giản và không mất thời gian chăm sóc, kiểu tóc bob để tự nhiên, bên cụp bên xoè cũng là kiểu mang lại vẻ tự nhiên, không cầu kỳ cho bạn gái. Chính vì vậy từ các gương mặt hot face, Instagrammer hay diễn viên, người mẫu đến cả "cô tiên cử tạ" Bok Joo trong bộ phim Tiên nữ cử tạ cũng không thể ngó lơ kiểu tóc đặc biệt này.

Idol nổi tiếng ở Hàn Quốc như Hani (EXID) cũng không cưỡng lại được sức hút của kiểu tóc Bob cá tính.

Tóc bob có độ dài ngang xương quai hàm. Kiểu tóc này có nhiều cách tạo kiểu. Bạn có thể cắt bằng, uốn cụp phần đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa nhẹ nhàng, uốn xoăn nhẹ hoặc để tự nhiên. Kiểu tóc bob uốn cụp được nhiều người đẹp Việt lăng xê. Nếu bạn may mắn sở hữu khuôn măt V-line bạn sẽ rất hợp với kiểu tóc bob.

Đến cô nàng Bok Joo (phim “Tiên nữ cử tạ”) cũng không thể từ chối kiểu tóc Bob trẻ trung này.

Ngoài kiểu tóc Bob ngắn quen thuộc, bạn vẫn có thể thử kiểu tóc Bob dài tạo kiểu tự nhiên trẻ trung nhưng không kém phần nữ tính, nhẹ nhàng.

Tóc Fringe Tây phương

Theo Làm đẹp cùng sao, Fringe là tên gọi dành cho những kiểu tóc có phần tóc mái trước mặt ngắn hơn nhiều so với tổng thể chiều dài cả mái tóc. Phần mái chờm xuống trán được cắt tỉa so le, uốn cong và có thể vuốt sang để tạo kiểu mái lệch. Bên cạnh đó, ưu điểm tuyệt vời của Fringe hair là nó vô cùng “dễ tính", không quá kén mặt như mái bằng nguyên thuỷ mà lại có thể phù hợp với nhiều dáng tóc: từ dài, chấm vai đến ngắn. Chính điều này đã tạo nên nét yêu kiều, nữ tính và trẻ trung rất đặc trưng của Fringe. Trông bạn sẽ như một cô gái phương Tây với kiểu tóc dài uốn nhẹ kèm theo tóc mái tạo kiểu từ để thẳng tự nhiên đến uốn phồng hay xoăn nhẹ rất dễ làm lại không tốn nhiều thời gian.

Tóc Lob xoăn sóng nhẹ hiện đại pha cổ điển

Đây là kiểu tóc lấy cảm hứng từ tóc Bob và hoàn toàn phù hợp cho những bạn muốn thay đổi phong cách trong năm mới vẫn thật trẻ trung nhưng không kém phần cổ điển. Bởi kiểu tóc này sẽ giúp bạn có một diện mạo vô cùng hiện đại, cá tính mà vẫn thể hiện được nét mềm mại vốn có của kiểu tóc xoăn truyền thống. Kiểu tóc nữ thích hợp dành cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông hay góc cạnh chọn lựa để che khuyết điểm khuôn mặt một cách hoàn hảo nhất.

Tóc tết một bên

Tóc tết một bên là kiểu tóc vừa đơn giản lại chưa bao giờ lỗi thời. Không những vậy kiểu tóc này còn phù hợp cho cả những cô nàng cá tính đến những cô nàng dịu nhiệt trong năm tới đây.

Thêm TM – Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu