Hy hữu: Một phụ nữ tự dùng dao tháo bỏ túi silicone sau nâng ngực

Hy hữu:Một phụ nữ tự dùng dao tháo bỏ túi silicone sau nâng ngực

28/04/2018 47 xem

Mới đây một phụ nữ người Anh sau khi phẫu thuật nâng ngực cảm thấy vòng 1 quá to so với cơ thể nên đã tự dùng dao rạch để lấy silicone.

Một phụ nữ tự dùng dao tháo bỏ túi silicone sau nâng ngực

Theo trang tin tức thẩm mỹ đó là trường hợp của Bà Tonia Rossington 49 tuổi (Anh). Cách đây 14 năm, Rossington đến Brussels (Bỉ) để nâng ngực bằng túi silicon. Khi mới nâng bộ ngực nhìn rất tự nhiên và cân đối với cơ thể của bà. Nhưng vài năm sau thì bà  Rossington bị sụt cân, ngực trở thành quá lớn với cơ thể và nhìn rất khó chịu. Bà đã cảm thấy hình hài của mình thật lố bịch.

Người phụ nữ đã dũng cảm tự tháo bỏ silicon

Người phụ nữ đã dũng cảm tự tháo bỏ silicon

Bà chia sẻ:"Tôi đã tìm rất nhiều cách để che đậy cho chúng, mặc áo ngực bó sát, áo cao cổ. Và trong suốt hai năm qua tôi luôn nghĩ về việc phải lấy túi silicone ra. Bộ ngực to ảnh hưởng đến tinh thần và thể chất của tôi”.

Nhưng chi phí để phẫu thuật lấy túi silicon ra sẽ tốn khoảng 4.200 USD, vượt quá khả năng chi trả của bà. Dịch vụ Y tế quốc gia Anh (NHS) có phần hỗ trợ phẫu thuật miễn phí nhưng chỉ áp dụng với trường hợp nghiêm trọng như túi silicone bị vỡ. Chính vì thế bà Rossington quyết định tự tay lấy silicone ra ngoài.

Theo OddityCentral, bà Rossington  đã tìm thông tin và cách thực hiện trên internet. Dù đã lường trước hậu quả nhưng bà vẫn quyết định thử.

Bà đã dùng một con dao cắt giấy một USD và tự tay thực hiện khi chồng đã đi làm. "Tôi lên lầu, lấy chiếc gương đặt trước mặt mình.  Ngồi ngẫm nghỉ và thử cắt một chút xem có đau hay không” bà Rossington chia sẻ.

Bà đã chườm nước đá vào dưới vết sẹo mà ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để lại, đặt nó trong 5 phút cho tới khi không chịu được nữa. Sau đó bà cắt phần da đó và không còn cảm giác gì.

Rossington dùng dao rạch một đường nhỏ lên vết sẹo cũ và không cảm thấy đau. Bà tiếp tục rạch, và thao tác cẩn thận để không ảnh hưởng đến tĩnh mạch, động mạch. Dùng tay ép bên ngoài ngực để túi Silicon từ từ trượt xuống và lọt ra ngoài vết cắt.

Túi silicone được tháo ra

Túi silicone được tháo ra 

Sau đó người phụ nữ dùng băng để bịt vết cắt rồi mặc áo ngực, để cố định miếng băng và lái xe đến Bệnh viện Pilgrim ở thị trấn Boston. Và bà đã kể lại quá trình thực hiện cho bác sĩ và được sơ cứu kịp thời khi một trong hai túi silicon bị vỡ khi lấy ra.

Một số trường hợp dễ phải tháo bỏ túi độn ngực

Theo Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội thì một số trường hợp phải tháo bỏ túi độn ngực là:

  • Bao xơ co thắt
  • Lựa chọn túi độn không thích hợp
  • Túi độn nằm không đúng vị trí
  • Bị vỡ túi độn
  • Phẫu thuật sửa ngực
  • Thông liên nhũ

Trường hợp tự tháo bỏ túi ngực như của Tonia Rossington kể trên là hy hữu và sẽ có nguy cơ rủi ro cao. Vì thế nếu chị em gặp phải những trường hợp trên, phải tháo bỏ túi ngực thì cần đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu