Ai bảo má mũm mĩm là không đẹp? Hãy nhìn những Idol Kpop đây này!

Ai bảo má mũm mĩm là không đẹp? Hãy nhìn những Idol Kpop đây này!

28/04/2018 497 xem

Ai bảo má mũm mĩm là không đẹp? Những Idol Kpop sở hữu gương mặt O-line như thế này chính là minh chứng rõ nhất cho chuẩn mực cái đẹp mới này!

Jimin – BTS

Anh chàng sở hữu cặp má phúng phính trông vừa mềm lại vừa trắng giống như chiếc bánh mochi của Nhật Bản vậy. Chính vì vậy người hâm mộ đã đặt cho Jimin một biệt danh vô cùng dễ thương “Mochi bé nhỏ”.

G-Dragon - Big Bang

Khác hẳn với những idol khác luôn có chế độ giảm cân và luyện tập khắc nghiệt G-Dragon luôn được VIP khuyến khích tăng cân. Bởi lẽ một khi mập lên anh chàng sẽ trông trẻ trung hơn với cặp má mũm mĩm vừa dễ thương lại vừa chất như thế ai chẳng yêu.

Solji – EXID

Mặc dù là thành viên lớn tuổi nhất EXID nhưng trưởng nhóm Solji lại thường bị hiểm lầm là maknae của nhóm nhờ khuôn mặt tròn trĩnh cùng đôi má mũm mĩm đáng yêu.

Joy - Red Velvet

Vocal của Red Velvet – Joy luôn khiến fan mê mệt vì vẻ thuần khiết của mình dù cô nàng có thay đổi kiểu tóc hay phong cách như thế nào đi nữa. Giữ được điều đó chắc phải nhờ đến khuôn mặt tròn với đôi má cực kì phúng phính đáng yêu.

Xiumin - EXO

Sở hữu gương mặt tròn trĩnh đáng yêu nên rất nhiều người thường nhận nhầm anh chàng là maknae của EXO.

Zico - Block B

Mặc dù theo đuổi phong cách cool ngầu nhưng có vẻ cặp má bầu bĩnh của anh chàng không mấy ăn nhập. Mặc dù vậy fan hâm mộ vẫn luôn yêu thích vẻ ngoài điển trai đáng yêu của anh chàng.

Na Eun - Apink

Sở hữu gương mặt bánh bao bầu bĩnh Na Eun luôn được nhiều người yêu thích. Điều này cũng khiến cô nàng trẻ mãi trong mắt người hâm mộ.

 

 

Thêm TM – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu