Bà mẹ bật khóc không nhận ra đứa con trai xấu đau, xấu đớn ngày nào?

Bà mẹ bật khóc không nhận ra đứa con trai xấu đau, xấu đớn ngày nào?

21/04/2018 47 xem

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cuộc sống của chàng trai Noppajit Monlin thay đổi hoàn toàn. Bà mẹ đã bật khóc khi không nhận ra diện mạo xấu xí của con trai ngày nào và không thể tin vào sự thật trước mắt mình.

Khuôn mặt dị dạng mọi người xa lánh vì xấu xí

Noppajit Monlin một chàng trai đến từ Thái Lan vừa trải qua công cuộc phãu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc đập đi xây lại toàn bộ với diện mạo điển trai, sáng sủa hơn. Noppajit Monlin vốn không được trọn vẹn như những đứa trẻ khác khi sinh ra chàng đã mang một gương mặt kì dị, dung nhan đáng sợ xấu xí do khuôn hàm xoắn, xương hàm bị uốn cong. Anh đã rất khó khăn trong việc ăn uống đồng thời nước dãi chảy liên tục ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tính thẩm mỹ rất nhiều. Anh nhận làm việc trong một nhà máy nhựa, làm công nhân để kiếm tiền nhưng anh không thể hòa nhập được với mọi người đồng nghiệp xung quanh bởi gương mặt kì dị đáng sợ. Mọi người ghê sợ, xua đuổi xa lánh anh chính vì vậy Noppajit Monlin thường xuyên chịu cảnh ăn cơm ngoài bờ kênh một mình.

Anh chàng xấu xí luôn bị mọi người hắt hủi

Anh chàng xấu xí luôn bị mọi người hắt hủi

Sống khổ sở bao nhiêu năm với sự hắt hủi, dè bỉu của người đời cuộc đời Noppajit Monlin đã bước sang trang mới khi ban tổ chức chương trình phẫu thuật thẩm mỹ “ let me in” biết đến và quyết định đưa anh sang Hàn Quốc để trùng tu nhan sắc. Sau 3 tháng điều trị và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc Noppajit Monlin đã sở hữu một diện mạo hoàn toàn khác biệt, vẻ đẹp điển trai, sạch sẽ đến hoàn hảo.

Noppajit Monlin cho biết anh đã thực hiện các phẫu thuật như chỉnh hàm mặt, trán, mí được tiêm botox để không còn tình trạng chảy nước lại. Ngoài ra a tiếp tục được thực hiện điều trị các vấn đề về da loại bỏ hoàn toàn những đốm đen trên gương mặt. Chàng đã lột xác hoàn toàn, thay đổi mọi thứ giúp anh trở nên hoàn hảo hơn, chính vì vậy bà mẹ đáng thương của anh đã bật khóc khi không nhận ra con trai mình sau khi thực hiện phẫu thuật. Cuộc đời anh bước sang trang mới, trở thành soái ca mà mọi cô gái mơ ước đồng thời nhiều cơ hội mới đến với anh hơn.

Các chuyên gia nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ

Qua câu chuyện thẩm mỹ của Noppajit Monlin Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết phẫu thuật thẩm mỹ mang một ý nghĩa nhân văn, tốt đẹp khi giúp con người hoàn thiện chính bản thân mình. Bởi không ai sinh ra cũng hoàn hảo được tạo hóa ban tặng cho mình một diện mạo xinh đẹp. Hoặc có những tai nạn trong cuộc sống có thể khiến con người chịu những biến đổi về bên ngoài thân thể, những người không may mắn… phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp họ trở về cuộc sống bình thường và được mọi người chấp nhận. Giúp họ hòa đồng tự tin hơn trong các mối quan hệ, trong xã hội.

Diện mạo điển trai sau khi thực hiện phẫu thuật

Diện mạo điển trai sau khi thực hiện phẫu thuật

Bản chất của phẫu thuật thẩm mỹ không hề xấu chỉ có những kẻ lợi biến chất dụng kiếm tiền mới lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ gây nên các biến chứng. Ai cũng mong muốn bản thân trở nên xinh đẹp hoàn hảo hơn nhưng cần phải chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bác sĩ có trình độ y học chuyên môn cao, đảm bảo kỹ thuật tay nghề kinh nghiệm, không ham rẻ để tránh tiền mất tật mang. Đồng thời đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu