Bà mẹ hai con lột xác xinh đẹp trẻ trung nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Bà mẹ hai con lột xác xinh đẹp trẻ trung nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

08/05/2018 55 xem

Sau bao nhiêu nỗ lực can đảm quyết tâm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để lột xác bà mẹ hai con đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp hoàn hảo để tự tin hơn trong cuộc sống của mình.

Già trước tuổi nên quyết định phẫu thuật thẩm mỹ

Chị V cho biết trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chị sở hữu gương mặt không được hoàn hảo như mọi người. Đôi hàm răng khấp khểnh, đôi mặt nhỏ, trong khi đó má lại hơi phúng phính… các bộ phận trên gương mặ không ăn nhập khiến ai cũng nghĩ chị gần 40 tuổi. Đi đâu cũng tự ti, chán nản với vẻ kém sắc của mình thậm chí ai cũng đoán nhầm tuổi khiến chị thu hẹp không gian sống của mình lại.

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chị đã lột xác hoàn toàn với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung tươi tắn, ít ai có thể nhận ra chị trước đây. Khi biết chị V có ý định thẩm mỹ ai cũng ngăn cản không hề ủng hộ. Mọi người lo lắng sức khỏe bị ảnh hưởng cũng như có thể bị biến chứng nên ngăn cản. Tuy nhiên chị quá tự ti buồn phiền về gương mặt của mình bị già nhiều hơn so với tuổi là động lực để chị quyết định phẫu thuật thẩm mỹ.

Hơn nữa chị luôn mong muốn mình sở hữu vẻ đẹp diện mạo xinh đẹp tươi tắn nên đã âm thầm chuẩn bị tinh thần, tiền bạc và thời gian để đập đi xây lại toàn bộ gương mặt của mình.

Hình ảnh chị V trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh chị V trước khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chịu đau đớn gian nan để hóa thiên nga xinh đẹp

Để sở hữu vẻ đẹp như hiện tại chị đã cố gắng quyết tâm rất nhiều để đập đi xây lại hoàn thiện mình hơn. Mặc dù chịu đau đớn nhiều nhưng chị vẫn mong muốn sở hữu một diện mạo hoàn hảo quyến rũ, tự tin trước đám đông.

Chị V đã quyết định thực hiện nâng mũi, nâng ngực, độn cằm, tiêm thon gọn hàm, tiêm má baby, cắt mí mắt, cắt môi trái tim, làm răng… .chịu bao đau đớn để có được vẻ ưng ý nhất. May mắn sao mỗi lần chị thực hiện đều không phải sửa đi sửa lại nhiều lần, chỉ chịu đau một lần rồi thôi.

Thay đổi diện mạo hoàn toàn sau khi phẫu thuật

Thay đổi diện mạo hoàn toàn sau khi phẫu thuật

Chị V cho biết mình luôn tự tin với diện mạo bản thân mình hiện tại. Chị phải trải qua 6  tháng để thực hiện hết các cuộc phẫu thuật và mất 2 năm để niềng răng.  Riêng nâng mũi và nâng ngực, tiêm môi, tiêm hàm thon gọn, độn cằm… chị mất khoảng 1 tháng để hồi phục hoàn toàn. Sau khoảng 6 tháng chị đã lột xác hoàn toàn xinh đẹp chẳng còn ai chê chị già so với tuổi như trước đât nữa. Mọi thứ sau khi phẫu thuật cũng rất hoàn hảo, cuộc sống vợ chồng đầm ấm hạnh phúc, công việc thăng tiến thuận lợi, xuôi chèo mát mái hơn. Chị cũng được nhiều người chú ý, quan tâm hơn khi ở trong đám đông và không còn e dè lo ngại về nhan sác của mình như trước đây nữa. Qua câu chuyện thẩm mỹ của mình chị V muốn phụ nữ hãy tự hoàn thiện chính bản thân mình. Bởi có nhan sắc, khí chất, xinh đẹp sẽ giúp  bản thân thuận lợi hơn trong công việc. Chuyện tình cảm, hạnh phúc gia đình cũng hạnh phúc hơn. Chị em cũng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp tránh tiền mất tật mang.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu