Bạn gái vô duyên đến nỗi tiết lộ bí mật động trời trong ngày ra mắt

Bạn gái vô duyên đến nỗi tiết lộ bí mật động trời trong ngày ra mắt

09/04/2018 81 xem

Vì yêu, tôi với Ngọc trót đi quá giới hạn rồi cô ấy mang thai, đã dặn em giữ kín chuyện vậy mà ngày ra mắt lại vô duyên đến nỗi tiết lộ bí mật động trời với gia đình.

Vì yêu mà chúng tôi đã đi quá giới hạn

Tôi với Ngọc yêu nhau từ cuối năm lớp 11 đến khi cả 2 cùng học đại học. Khi học trên Hà Nội, dù ở xa nhau nhưng tôi vẫn thường bắt xe buýt đến nơi cô ấy trọ để thăm người yêu.

Ngày ấy chúng tôi yêu giản dị lắm, em chẳng bao giờ nhận được một món quà gì đắt tiền từ tôi. Cô ấy thường nói rằng:

 “Chúng mình còn đi học, chưa kiếm ra nhiều tiền anh đừng tiêu xài phung phí tiền bố mẹ cho."

Ngọc là cô gái tốt bụng rất hay giúp đỡ người khác nhưng lại hơi bộp chộp, thấy sao nói vậy nên thường làm mất lòng người khác. Nhưng càng ở bên cô ấy lâu, tôi càng hiểu được tấm lòng lương thiện của em và muốn gắn bó suốt cả cuộc đời với người con gái ấy.

Trong ngày sinh nhật lần thứ 22 của Ngọc, tôi tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cho em tại phòng trọ. Chuyện gì đến cũng đã đến, chúng tôi đã nếm trái cấm và rồi sau vài tháng thì chuyển về sống cùng nhau vì nhung nhớ.

Mỗi ngày chúng tôi đều ăn, ngủ, đi học, đi làm cùng nhau, cuộc sống giống như một giấc mơ tràn ngập trong tình yêu và sự lãng mạn. Cho đến tháng trước khi Ngọc phát hiện mình có thai, tôi mừng quýnh tính sẽ đưa em về ra mắt rồi tính chuyện cưới xin.

 Trước khi về ra mắt, tôi đã kể với Ngọc rằng bố tôi là bộ đội, mẹ tôi là giáo viên nên tính rất nghiêm khắc và có chút bảo thủ. Tôi còn dặn kỹ cô ấy không được tiết lộ bí mật động trời kia nếu còn muốn bên nhau. Ngọc thấy vậy cũng vâng dạ ra chiều biết ý lắm.

Sáng chủ nhật hôm đó, tôi và Ngọc bắt xe trở về quê. Khi về đến nhà, bố mẹ tôi thấy em cũng trắng trẻo, xinh xắn thì tỏ ra rất niềm nở mời nước, hỏi chuyện như con cháu trong nhà. Ngọc rất nhỏ nhẹ, từ tốn và nhanh nhẹn phụ giúp mẹ tôi nấu nướng nên ông bà mừng ra mặt.

Bạn gái vô duyên đến nỗi tiết lộ bí mật động trời trong ngày ra mắt

Bạn gái vô duyên đến nỗi tiết lộ bí mật động trời trong ngày ra mắt

Trong bữa cơm, chúng tôi nói chuyện thân mật chẳng khác gì một gia đình. Bố mẹ tôi hết lời khen Ngọc ngoan ngoãn, duyên dáng. Tôi nói nửa đùa nửa thật rằng chúng tôi sẽ nhanh chóng tính chuyện tâm sự vợ chồng sau khi tốt nghiệp. Bố tôi thấy thế cũng nói đùa:

 “Thế này thì chẳng mấy chốc mà bố có cháu bế, 2 con nhỉ?”

Nào ngờ, Ngọc nghe câu ấy tưởng bố tôi nói thật nên em cũng hùa vào luôn:

 “Dạ vâng, cháu cũng muốn thông báo một tin vui. Cháu đã có thai rồi.

 Cháu muốn làm cho 2 bác ngạc nhiên".

Ngọc nở nụ cười tươi rói trong khi tôi chưa kịp định thần lại suy nghĩ. Nghe thấy Ngọc nói thế cả bố mẹ và anh trai tôi đều bị sốc. Mặt bố tôi đỏ gay lên vì giận, ông đập bàn chỉ thẳng mặt tôi mà nói:

“Anh chị giỏi quá! Thật không biết xấu hổ. Còn chưa tốt nghiệp mà đã chửa với nhau rồi, thế thì còn ra thể thống gì nữa.

Anh chị định làm xấu mặt tôi với họ hàng, làng xóm hay sao?”

Tôi vội vàng nắm tay Ngọc nhắc cô ấy chào bố mẹ để xin phép về trước. Khi tôi hỏi vì sao cô ấy lại tiết lộ bí mật động trời ấy ra thì em chỉ bảo “thấy bố mẹ anh vui quá nên em lỡ lời”. Mấy hôm nay bố tôi vẫn giận, ăn uống thì ít, ông chỉ ra hành lang hút thuốc.

Tôi định cứ về xin cưới, cưới treo xong rồi mới nói chuyện Ngọc có bầu. Vậy mà vì tính bộp chộp em lại tiết lộ bí mật động trời với cả gia đình tôi ngày ra mắt.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu