Bất chấp camera, các idol vẫn lầy lội ngáp ngủ

Bất chấp camera, các idol vẫn lầy lội ngáp ngủ

03/03/2018 331 xem

Bất chấp hình tượng, hàng loạt sao Hàn vẫn vô tư ngủ trong các show truyền hình khiến hàng triệu fan ôm bụng phì cười.

Yuri (SNSD)

Đầu tiên phải kể đến Yuri, cô từng khiến hàng triệu fan "ngã ngửa" vì sự đối lập giữa hình tượng trên sân khấu và hình ảnh chân thực. Bên cạnh những bước nhảy mạnh mẽ, sexy của SNSD lại có khoảnh khắc hài không "đỡ' được khi vô tình ngủ quên trong lúc ghi hình cho show "Invicible Youth" chứ!

Jungkook (BTS)

Em út nhà BTS được biết đến với hình ảnh "Golden maknae" vô cùng hoàn hảo. Jungkook sở hữu gương mặt điển trai cùng vóc dáng cao lớn làm đốn tim hàng triệu fan girl! Tuy nhiên trong một tập show "Run BTS", các chàng trai Bangtan đã được tổ sản xuất thưởng cho 15 phút ngủ nghỉ trước khi thực hiện nhiệm vụ mà chương trình đưa ra.

Hani (EXID)

Hani EXID cũng là “thánh lầy” khiến khán giả “choáng” với hình ảnh cuốn lô, xịt thơm miệng và ngáp ngủ trước ống kính trong chương trình "Running Man". Sau khi tỉnh giấc, Hani lại khiến người xem cạn lời khi bắt đầu....ngáp ngắn ngáp dài.

Cũng trong chương trình thực tế, Hani chẳng màng đến hình tượng, thản nhiên ngủ "đẹp" như thế này trong lúc ghi hình.

Tỉnh dậy không hề bối rối mà chỉ quan tâm...chỉnh lô!

Cô nàng hồn nhiên vừa ăn vừa ngủ

Kang Daniel (Wanna One)

"Center quốc dân" khi ghi hình cho show truyền hình "Master Key" đã không kiềm lòng được mà...quấn chăn ngủ quên mặc máy quay đang chĩa đúng vào mình.

Kang Daniel ngay sau đó đã giật mình bừng tỉnh và hoảng hốt nhận ra mình đã lỡ ngủ quên trong lúc quay show. Cảm giác rất bối rối và ngại ngùng vì hành động của mình, nhưng cả tổ sản xuất, dàn cast cũng như khán giả đều chỉ thấy anh chàng vô cùng đáng yêu mà thôi!

Nguyễn Huệ - giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu