Bất ngờ ghé thăm bạn gái bất ngờ, tôi hốt hoảng vì căn phòng như chuồng lợn

Bất ngờ ghé thăm bạn gái bất ngờ, tôi hốt hoảng vì căn phòng như chuồng lợn

06/05/2018 69 xem

Nếu không có lần ghé thăm bất ngờ ấy, tôi chẳng thể nào tưởng tượng ra cô bạn gái có cái mác ngoài ăn diện, sạch sẽ kia lại sống trong căn phòng như chuồng lợn.

Tôi đã từng tự hào về cô bạn gái xinh đẹp của mình

Tôi và Linh quen nhau khoảng 4 tháng trước, đó là quãng thời gian đẹp và thú vị chi chuyện tình yêu hôn nhân của hai đứa. Chúng tôi hẹn hò, đi xem phim, du lịch,…với nhau bất kể khi nào hai đứa rảnh. Có lẽ vì vậy mà tình yêu của chúng tôi tiến triển khá nhanh.

Theo tôi đánh giá, Linh là một cô gái khá thông minh, hoạt bát lại khéo ăn nói. Nhìn chung, đi tới đâu Linh cũng gây được sự chú ý với mọi người mà phần lớn là thiện cảm.

Điều khiến tôi tự hào nhất vẫn là bạn gái mình không quá xinh đẹp nhưng lại rất biết cách phục sức cho bản thân. Linh mặc quần áo khá diện và trang điểm thêm chút thì trông em xinh xắn chẳng thua kém ai. Vì vậy, đi đâu tôi cũng muốn mang Linh đi theo.

Chỉ gần 4 tháng quen nhau nhưng tôi mê bạn gái mình rất nhiều, tôi dành trọn thời gian của mình để ở bên cạnh và đưa Linh đi chơi. Tôi cũng tính yêu nhau độ 1 năm thì sẽ lấy em làm vợ.

Nếu như không có lần bất ngờ ghé thăm phòng bạn gái, tôi sẽ chẳng thể ngờ cô người yêu xinh như hoa của mình lại ở trong căn phòng như chuồng lợn. Giờ thì tôi đã hiểu tại sao nhiều lần tôi ngỏ ý vào phòng chơi, Linh đều gạt phắt đi với lý do em gái cô ấy ở cùng và không muốn có mùi đàn ông trong nhà.

Vì tôn trọng cô ấy nên tôi chẳng bao giờ đề cập đến chuyện qua phòng em chơi nữa. Tôi chẳng thể ngờ lý do Linh đưa ra thực chất chỉ để che giấu cái nhược điểm to lớn của cô ấy là lười biếng và ở bẩn. Ai có thể chấp nhận hai cô gái ở trong căn phòng như chuồng lợn.

Bất ngờ ghé thăm bạn gái bất ngờ, tôi hốt hoảng vì căn phòng như chuồng lợn

Tôi từng rất tự hào về cô người yêu xinh đẹp của mình

Cho tới cách đây hơn 1 tuần, trong một cuộc nói chuyện, Linh bảo em cô ấy được nghỉ 1 tháng nên về quê 2 tuần để ôn. Vừa hay sắp đến sinh nhật cô ấy nên tôi đã lên một kế hoạch rất lãng mạn và hay ho. Trong ngày sinh nhật, tôi muốn tặng Linh một điều bất ngờ nên…đúng 12 giờ đêm tôi gõ cửa phòng cô ấy và không quên mang theo bánh sinh nhật cùng hoa quả.

Có lẽ chính Linh cũng không ngờ tôi lại thể hiện theo cách này. Khi đó cô ấy còn ngái ngủ, ra mở cửa rồi xuýt hét ầm lên khi nhìn thấy tôi. Tôi đẩy cửa bước vào nhưng những gì đập vào mắt tôi lại là một chiến trường của rác, đồ đạc, áo quần. Mùi hôi của căn phòng xộc lên tận mũi, mùi quần áo mốc lâu ngày không giặt, mùi giày hôi, mùi tất bẩn vứt ngổn ngang ngoài cửa, mùi đồ ăn, những vỏ túi mì còn không được bỏ vào thùng giác… hàng trăm thứ mùi kinh tởm khiến tôi tí thì nôn. Căn phòng như chuồng lợn này chính là chỗ ở của cô người yêu xinh như hoa mà tôi nhớ nhung mỗi ngày. Là người mà tôi tin tưởng vào chuyện tình yêu và hôn nhân, hơn nữa còn có dự định cưới xin.

Đã mấy lần tôi lên mạng đọc về vụ các em xinh đẹp nhưng mà ở bẩn, tôi tưởng chuyện ở tận đẩu tận đâu. Nhưng hôm nay, ngay trước mắt mình, tôi thấy quá ghê cho một cô gái xinh đẹp, sạch sẽ lại để cho căn phòng như chuồng lợn.

 Bước vào phòng, thậm chí tôi còn không biết phải ngồi vào đâu. Cái giường bé tí để ngủ của cô ấy cùng đầy đồ lót ném tứ tung chả biết bẩn hay sạch. Tôi không thể hiểu nổi vì sao mà lại có người con gái ra ngoài thì diện dàng, đẹp đẽ như thế mà ở nhà bẩn đến mức này.

Sau hôm đó, tôi kiếm cớ chia tay rồi cắt liên lạc luôn. Linh có lẽ cũng hiểu sự tình nên cũng chẳng níu kéo. Mặc dù có đôi lúc tôi hơi tiếc và cũng nhớ nhớ cô ấy nhưng nếu yêu và làm vợ thì tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu