Bất ngờ thay, người yêu tôi lại xuất hiện trong bữa tiệc công ty cùng sếp

Bất ngờ thay, người yêu tôi lại xuất hiện trong bữa tiệc công ty cùng sếp

14/04/2018 77 xem

Nhìn thấy người yêu mình xuất hiện trong bữa tiệc công ty cùng sếp. Tôi đành lấy cớ có việc gấp rồi về nhà chứ không thể chứng kiến thêm cảnh em và người ấy tình tứ.

Tôi cứ ngỡ yêu được em là may mắn của đời mình

Tôi đã dành trọn niềm tin của mình cho Hằng vậy mà không ngờ sau lưng tôi, cô ấy lại làm những việc trái với đạo đức như thế. Tôi không biết có nên chấp nhận tha thứ cho cô ấy lần này nữa hay không? Nếu ở bên nhau tôi sợ đến một ngày nào đó lại phát hiện ra đầu mình bị mọc “mấy cái sừng”.

Tôi và Hằng quen nhau qua một vụ va chạm xe máy. Hôm ấy do vội đi làm và mải nghĩ đến công việc nên đã không để ý và tông trúng cô ấy. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, Hằng đã khiến tôi ấn tượng vì vẻ ngoài hiện đại và xinh đẹp. Vì say nắng em, tôi lấy cớ muốn chịu trách nhiệm sau vụ tai nạn để được tiếp cận em. Cuối cùng, sau 3 tháng trời theo đuổi thì cô ấy cũng đã nhận lời làm người yêu tôi, chuyện tình yêu hôn nhân của chúng tôi cũng bắt đầu từ đó.

Trước kia tôi luôn nghĩ Hằng là một cô gái xuất thân giàu có nhưng không ngờ cô ấy lại có hoàn cảnh khá éo le. Bố cô ấy bị bệnh nặng quanh năm phải nằm trong bệnh viện. Còn mẹ thì cũng đã già yếu không còn sức lao động. Hai đứa em của Hằng thì đang tuổi ăn tuổi học nên cũng chẳng thể giúp gì. Cả gia đình 5 miệng ăn đều trông chờ vào tiền lương của Hằng để duy trì cuộc sống.

Khi biết được chuyện này tôi càng cảm thấy thương em hơn. Tuổi còn trẻ mà cô ấy phải cáng đáng chuyện gia đình đó quả thật là một gánh nặng lớn trên vai. Vì yêu em nên tôi cũng cố gắng đỡ đần, phụ giúp cho em bằng nhiều cách. Hàng tháng, tôi gửi tiền và đồ ăn, thuốc bổ cho bố mẹ của Hằng vì thế tôi được 2 bác rất quý.

Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi tình hình sức khỏe của bác trai chuyển biến xấu. Bệnh viện đề nghị phẫu thuật nhưng tôi và Hằng dù vay mượn đến đâu cũng không lo đủ chi phí. Hơn 2 tuần sau thì bố Hằng lại được đưa vào phòng phẫu thuật và em bảo rằng nhờ sự giúp đỡ của một người bạn em đã có đủ tiền.

Bất ngờ thay, người yêu tôi lại xuất hiện trong bữa tiệc công ty cùng sếp

Bất ngờ thay, người yêu tôi lại xuất hiện trong bữa tiệc công ty cùng sếp

Tôi bán tín bán nghi hỏi về người bạn đó thì em nói là bạn cấp 3 ở quê nên tôi không biết. Sau đó, mải lo cho cuộc phẫu thuật của bác trai mà tôi cũng quên béng chuyện về số tiền lớn nhưng mập mờ kia. Cho đến khi em xuất hiện trong bữa tiệc công ty cùng sếp tôi thì mọi chuyện mới vỡ lẽ.

 Trước đó trưởng phòng của tôi khoe đã tìm được người yêu nên sẽ khao cả nhóm một bữa ra trò và chúng tôi ai nấy đều háo hức xem mặt người yêu trưởng phòng vì từ lâu chuyện tình cảm của anh ta luôn là chủ đề bàn tán của chúng tôi.

Trước khi đi ăn tiệc, tôi còn gọi điện cho người yêu dặn cô ấy ngủ sớm. Cô ấy dạ vâng nói đang ở bệnh viện chăm bố. Vậy mà giờ đây bất ngờ thay, cô ấy lại đang tay trong tay đi cùng trưởng phòng xuất hiện trong bữa tiệc công ty.

Nhìn thấy người yêu mình khoác tay người đàn ông khác, tôi như chết sững rồi vội vàng lấy lý do có việc gấp mà rời bữa tiệc. Một lúc sau, người yêu tôi cũng trở về nhà, cô ấy thanh minh rằng không hề phản bội tôi mà cô ấy chỉ làm người yêu thuê cho những gã đàn ông có nhiều tiền. Số tiền cô ấy có được lâu nay cũng nhờ công việc ấy mà có. Đã vậy Hằng còn thề là công việc này hoàn toàn lành mạnh chứ không đen tối như tôi nghĩ.

Tôi không biết có nên tin những gì cô ấy nói hay không? Tôi rất yêu cô ấy nhưng nghĩ đến những gì xảy ra ngày hôm nay tôi lại thấy mình giống như bị phản bội vậy. Tôi nên làm gì vào lúc này đây?

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu