Bên cạnh nâng độn, rất nhiều chị em tìm đến phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Bên cạnh nâng độn, rất nhiều chị em tìm đến phẫu thuật thu nhỏ ngực?

12/04/2018 68 xem

Có rất nhiều cô gái ao ước sở hữu vòng ngực đầy đặn, nở nang thì ở đâu đó vẫn có một số chị em đi phẫu thuật thu nhỏ ngực.

Chị em vẫn trêu nhau, cam bưởi rồi cũng thành mướp chỉ có bức tường trường trồn cùng thời gian”. Không ít cô gái bất chấp tất cả đề tăng kích thước vòng 1 trở nên quyến rũ, căng tròn hơn thì một số khác lại có nhu cầu thu nhỏ ngực. Tại sao lại vậy?

Tại sao có nhiều chị em đi phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Phẫu thuật ngực trong trường hợp ngực phì đại

Phẫu thuật ngực trong trường hợp ngực phì đại

  • Có những cô gái bị ám ảnh bởi sự thiếu tôn trọng, xì xào to nhỏ của bạn khác giới khi núi đôi phì đại.
  • Ngực to khi tham gia hoạt động thể thao, vận động mạnh sẽ khiến vòng 1 bị rung chuyển mạnh còn những cô nàng ngực nhỏ thoải mái thể hiện bản thân.
  • Theo thời gian vòng 1 quá khổ sẽ dần bị chảy xệ nghiêm trọng đặc biệt là sau sinh. Kéo theo đó là cơ thể phải chịu lực lớn phía trước để nâng đỡ nên ngực to sẽ ảnh hưởng xấu đến cột sống.

Ai nên đi phẫu thuật thu nhỏ ngực?

Theo trang tin tức thẩm mỹ ngực phì đại đó là tình trạng ngực có kích thước lớn hơn rất nhiều so với kích thước thông thường và so với hình thể của người. Ngực phì đại dễ gây đau cổ, vai và lưng, khó chơi thể thao.

Trường hợp ngực dễ bị lão hóa, chảy xệ do quá trình sinh nở và nuôi con. Sau một thời gian cho con bú thì rất nhiều người đã không còn nhận ra cặp núi đôi quyến rũ của mình ngày nào. Điều này ảnh hưởng đến vẻ đẹp hình thể cũng như hạnh phúc trong việc “giữ lửa chuyện yêu”.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực phì đại nên thực hiện trong độ tuổi từ 16 đến 20 tuổi. Vì cơ thể trong giai đoạn này thay đổi, ổn định nội tiết tố, da ở giai đoạn này cũng săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn. Còn nếu lớn tuổi thì việc phẫu thuật sẽ phức tạp hơn bởi phải mổ bỏ da, mỡ và một phần mô tuyến vú.

Thu nhỏ ngực bằng những phương pháp nào?

Phẫu thuật thu nhỏ ngực còn được thực hiện theo hai phương pháp là thu nhỏ ngực theo hình lỗ khóa và thu nhỏ ngực theo hình mỏ neo.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực để có bộ ngực vừa vặn

Phẫu thuật thu nhỏ ngực để có bộ ngực vừa vặn

Phẫu thuật thu nhỏ ngực theo hình lỗ khóa thì bác sĩ sẽ rạch một đường tròn bao quanh quầng vú, vết rạch thẳng dài từ quầng vú xuống đến tận lằn ngực dưới để tạo thành hình lỗ khóa. Mô và da sẽ được cắt bỏ dựa theo vết rạch này. Khi đã cắt bỏ mô và da cần thiết thì vết mổ sẽ được kéo lại và khâu thẩm mỹ sao cho sẹo nhỏ nhất.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực theo hình mỏ neo: Nếu ngực có kích cỡ lớn thì bác sĩ sẽ áp dụng phẫu thuật thu nhỏ ngực theo hình mỏ neo để mang lại kết quả cao.

Sau phẫu thuật thu nhỏ ngực, ngực phục hồi như thế nào?

Bình thường sau phẫu thuật thu nhỏ ngực thì bạn có thể bị đau, sưng bầm nên dùng thuốc giảm đau. Bạn cũng không nên quá lo lắng, chỉ sau 1-3 ngày là bạn có thể xuất viện.

Nghỉ ngơi và ngưng làm việc trong vòng 8 đến 15 ngày. Sau 1-2 tháng thì bạn có thể chơi thể thao.

Thời gian phục hồi sau nâng thì bạn nên chú ý mặc áo nâng ngực vừa vặn để nâng đỡ ngực tốt nhất. Mặc áo ngực cả ngày và đêm trong giai đoạn hồi phục.

Sau phẫu thuật sẽ có sẹo nhỉ màu hồng và sưng trong 2- 3 tháng. Sau đó sẹo sẽ mờ dần theo thời gian mà không thể biến mất hoàn toàn. Bạn nên có cách điều trị và có chế độ ăn lành mạnh để sẹo mờ dần, càng nhanh càng tốt.

Phẫu thuật thu nhỏ ngực để đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho núi đôi cũng tiềm ẩn một số biến chứng như chảy máu, nhiễm trùng, cơ thể có phản ứng tiêu cực với thuốc.

Vì thế để hạn chế đến mức thấp nhất những hậu quả không đáng thì trước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nên chọn địa chỉ uy tín và phương pháp thích hợp để có kết quả tốt nhất.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu