Bị chê mặt mâm, mắt ti hí cô gái đập đi xây lại đẹp đến ngỡ ngàng

Bị chê mặt mâm, mắt ti hí cô gái đập đi xây lại đẹp đến ngỡ ngàng

28/03/2018 113 xem

Không một chút tự tin với đôi mắt một mí của mình cô gái trẻ tên Trúc ở Sài HÒn đã quyết định thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt của mình.

Tự ti bởi đôi mắt một mí, mặt mâm, mũi tẹt

Ngay từ thủa nhỏ Trúc đã thường xuyên bị mọi người xưng quanh trêu chọc khi cô sở hữu gương mặt với những khiếm khuyết như mặt mâm, mắt ti hí, mũi tẹt. Các bạn trêu ghẹo khiến Trúc luôn tự ti về bản thân mình. Cô chỉ nuôi một ước mơ khi lớn lên sẽ đi theo ngành thẩm mỹ để sửa chữa lại toàn bộ gương mặt của mình.

Về sau cô đỗ đại học ngành Kinh tế nhưng nhất quyết không theo mặc bao lời khuyên răn của bố mẹ. Với mong ước cháy bỏng của mình Trúc bắt đầu hành trình đại tu nhan sắc bằng cách xin vào làm việc tại một Viện thẩm mỹ để tiếp cận, tìm hiểu về công nghệ, máy móc, quy trình làm đẹp. Cô đã quyết tâm thực hiện giấc mơ thủa nhỏ của mình nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ để “đập đi xây lại”.

Hành trình phẫu thuật thẩm mỹ đại tu nhan sắc

Để trở nên xinh đẹp hoàn hảo như hiện tại Trúc đã trải qua hành trình phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn, đánh đổi mọi thứ để có được nhan sắc hoàn hảo. Cô sẽ không còn sống trong những dằn vặt, tự ti về bản thân mình nữa. Trúc đã thực hiên nâng mũi, tiêm botox làm thon gọn hàm, tiêm filler làm đầy môi, cằm, phun xăm chân mày, môi, bóc mỡ mí mắt, nhấn mí, truyền trắng da, chăm sóc da kĩ càng. Trúc đã mạnh tay chi 122 triệu đồng trùng tu nhan sắc của mình và cô đã thành công khi dám cũng cảm thay đổi mọi thứ.

Trúc chia sẻ phẫu thuật nâng mũi khiến cô sợ hãi nhất bởi sợ kim tiêm từ bé. Cô đã chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc và dùng sụn tai để thực hiện nâng mũi. Sau hơn 3 giờ thực hiện, cô tỉnh dậy và cảm nhận sự đau đớn sau ca phẫu thuật do hết thuốc mê. Rất may mắn ca nâng mũi đã diễn ra thành công hơn những gì cô kì vọng.

Sau khi đã thay đổi diện mạo cả gia đình không ai nhận ra Trúc, thậm chí mẹ cô còn bảo rằng mày không phải con tao. Mãi về sau mẹ mới nhận con, mẹ Trúc lo lắng những biến chứng có thể xảy ra sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Nhờ sự giải thích, trấn an của Trúc mọi người trong gia đình cũng nguôi ngoai dần và chấp nhận diện mạo hiện tại của con. Đây là câu chuyện thẩm mỹ truyền cảm hứng động lực cho những cô gái có nhiều khuyết điểm mạnh dạn, dũng cảm thay đổi cuộc sống của mình.

Cô gái lột xác sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Cô gái lột xác sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chia sẻ kinh nghiệm sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sau khi đã phẫu thuật thành công Trúc chia sẻ những kinh nghiệm của mình đã trải qua. Cô khuyên các chị em nên kiêng các thực phẩm không có lợi như hải sản, thịt bò, đồ nếp, rau muống. Những ngày đầu sau phẫu thuật cô chỉ ăn cháo và uống nước lọc, không dùng bất kì một loại nước ngọt, chất kích thích, rượu bia nào. Chỉ đến khi vết thương đã lành lặn, phục hồi hẳn, sau hơn 2 tháng cô mới bắt đầu sinh hoạt bình thường trở lại.

Trúc cho biết hiện tại cô vô cùng hài lòng với ngoại hình, diện mạo của mình. Đặc biệt cuộc sống công việc của cô thuận lợi, thăng tiến dễ dàng hơn, Trúc nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo. Đặc biệt Trúc cũng khuyên mọi người có nhu cầu thẩm mỹ  làm đẹp nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, không nên ham rẻ nhắm mắt chọn bừa để tránh rước thảm họa vào thân cho mình. 

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu