Bị chê như khỉ đột amazon cô gái quyết tâm lột xác nhờ thẩm mỹ

Bị chê như khỉ đột amazon cô gái quyết tâm lột xác nhờ thẩm mỹ

29/03/2018 49 xem

Ngay từ thủa nhỏ Thúy Toàn đã luôn tự tin về nhan sắc bản thân mình khi gương mặt không có một nét nào ra hồn, thậm chí bạn bè còn trêu chọc khỉ đột rừng Amazon khiến cô còn mất tự tin hơn.

Không dám sống với chính bản thân mình

Được biết trước đây khi chưa thực hiện phẫu thuạt thẩm mỹ Thúy Toàn cực kì tự ti về bản thân mình, bởi từ thời đi học cô đã bị mọi người trêu chọc bởi những khuyết điểm trên gương mặt. Thậm chí sau này lớn lên cô cũng gặp không ít trở ngại khó khăn khi đi xin việc.

Thúy Toàn chia sẻ cô chưa bao giờ cảm thấy thoải mái khi ở trước đám đông người bởi gương mặt quá nhiều nhược điểm. Đôi mắt một mí thiếu sức sống lúc nào cũng buồn buồn, chiếc cằm lẹm, răng mọc lộn xộn, chen chúc nhau, miệng hô, thêm nụ cười hở lợi khiến cô không có đủ tự tin vào bản thân mình. Mỗi khi cười Thúy Toàn đều phải lấy tay để che miệng. Bởi vậy cô luôn bị bạn bè trêu chọc, nhất là các bạn nam, có người còn gọi cô là “khỉ đột rừng Amazon”. Chính những lời trêu chọc, dè bỉu của mọi người khiến cô tổn thương khi ngoại hình không được bình thường như bao người khác.

Quyết định thay đổi số phận nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Thúy Toàn luôn có khao khát cháy bỏng đó là được xinh đẹp, bởi con gái ai chẳng mong mình xinh đẹp hoàn hảo trong mắt người khác. Cũng bởi ngoại hình xấu xí nên công việc bị cản trở rất nhiều nhà tuyển dụng đã từ chối cô khi đi xin việc. Bởi vậy Thúy Toàn đã quyết tâm thay đổi cuộc đời mình bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ để được sống bình thường như bao người và được xã hội chấp nhận.

Thúy Toàn đã trải qua một hành trình phẫu thuật đầy đau đơn  như nhấn mí, độn cằm, nâng mũi, cắt cơ lợi để cải thiện nụ cười hở lợi, mài răng, bọc răng sứ. Đặc biệt quá trình phẫu thuật của cô được gia đình ủng hộ để con gái có một cuộc sống tốt hơn đồng thời mọi thứ sẽ thuận lợi hơn khi nhan sắc được cải thiện.

Cô gái bị chê như khỉ đột lột xác hoàn toàn

Cô gái bị chê như khỉ đột lột xác hoàn toàn

Trải qua những ngày đau đớn Thúy Toàn  đã hoàn toàn hồi phục và có ngoại hình nhan sắc như mong muốn. Cô chia sẻ giờ đây đã có thể hoàn toàn mỉm cười một cách tự tin, sống vui vẻ hạnh phúc và thoải mái điều mà trước đây cô chưa bao giờ dám mơ ước.

Đây chỉ là một trong những câu chuyện thẩm mỹ mong muốn đổi đời, lột xác của những cô gái có ngoại hình kém, đầy những khuyết điểm của tạo hóa. Thúy Toàn cho biết cô luôn mong muốn học hát, trở thành ca sĩ, trước đây mọi dự định mơ ước của mình đã phải gác lại nhưng hiện tại cô sẽ tiếp tục thực hiện những ước mơ dang dở của mình.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu