Bị hủy hôn ở phút chót nữ VJ phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo xinh đẹp

Bị hủy hôn ở phút chót nữ VJ phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo xinh đẹp

04/05/2018 43 xem

Nữ VJ Trang Kỳ cho biết trước đây gương mặt mình không quá xấu nhưng có nhiều khiếm khuyết như mí mắt không đầu, mũi gẫy, cười hở lợi. Đặc biệt bạn trai hủy hôn vào phút chót chính là động lực lớn để cô thay đổi diện mạo của mình.

Chồng sắp cưới phụ tình, hủy hôn ngay phút chót

Nữ VJ đã có dự định và lên kế hoạch kết hôn với người yêu khi mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng vào đầu năm 2017. Cô đã bị sốc toàn tập khi lễ cưới không thể diễn ra như dự định, chồng sắp cưới phụ tình, có người con gái khác, hủy hôn trong phút chót khiến cô lao đao về tinh thần.

Trước đây cô sở hữu một gương mặt không được hoàn hảo cho lắm so với những cô gái làm trong nghề này. Cô có chiếc mũi gẫy, cười hở lợi, mí mắt không đều là những điểm bất lợi của cô. Chính vì vậy chưa bao giờ nữ VJ tự tin vào chính bản thân mình, cũng như ngại ngần khi đi ra ngoài. Thực sự với cô những gì đã xảy ra về chuyện tình cảm như một cú sốc tinh thần rất lớn, chính vì vậy cô đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo bản thân để tự tin hơn.

Trong thời điểm khó khăn đó, điều khiến cô vực dậy tinh thần chính là phải sống hạnh phúc, phải đẹp hơn mỗi ngày để trả thù quá khứ của chính mình cũng như dành những điều tốt nhất cho người đến sau.

Nữ VJ trước khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ VJ trước khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Từng nâng mũi hỏng do tiêm phải silicon

Nữ VJ hà thành cho biết trước khi quyết định đập đi xây lại cô đã từng tiêm mũi silicon và gặp biến chứng nên phải xử lí. Do silicon tiêm vào quá nhiều đã bị tràn da hai bên cánh mũi, mắt, cũng bởi cô chưa có kinh nghiệm thẩm mỹ nên đã chọn một spa tư nhân để thực hiện.

Về sau khi đã lấy silicon ra khỏi cơ thể cô bắt đầu thực hiện nâng mũi S-line, sau 1 tuần được tháo băng và sở hữu dáng mũi cao thon gọn, thanh thoát. Tiếp tục cô thực hiện độn thái dương, cắt mí mắt, mở góc mắt, tiêm filler làm đầy môi, cằm để hoàn thiện vẻ ngoài. Cô cho biết đau đớn nhất chính là nạo silicon ở mũi ra ngoài bởi chúng bị vón cục ăn vào bên trong da thịt.

Hài lòng với hạnh phúc hiện tại

Sau hơn một năm phẫu thuật thẩm mỹ nữ VJ 9x rất hài lòng, ưng ý với gương mặt hiện tại cả mình. Cô sở hữu các đường nét hoàn hảo, các khuyết điểm trên mặt không còn, công việc sự nghiệp cũng thuận lợi, tốt hơn trước rất nhiều. Có khá nhiều sản phẩm mời cô tham gia quảng cáo, ngoài ra cô cũng bén duyên với nghề mẫu ảnh được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Vẻ đẹp hiện tại của Trang Kỳ sau khi thẩm mỹ

Vẻ đẹp hiện tại của Trang Kỳ sau khi thẩm mỹ

Qua câu chuyện thẩm mỹ của mình và những đau đớn trong quá khứ, những vấp ngã về tình cảm đã trải qua cô mới nhận thức rõ những giá trị bản thân. Đặc biệt người con gái phải tự biết chăm sóc bản thân mình, tự làm đẹp, khiến mình đẹp hơn mỗi ngày. Những ai đã đẹp ròi phải đẹp hơn nữa, những ai không may mắn có thể lựa chọn thẩm mỹ để trở nên hoàn hảo hơn. Bởi không ai có quyền quyết định cuộc sống của chính bạn trừ bản thân bạn sẽ thay đổi nó theo chiều hướng xấu hoặc tốt hơn. Trang Kỳ cũng khuyên các bạn nữ đừng nên vì những chuyện buồn, vì người không xứng đáng mà tự hành hạ bản thân mình thêm đau khổ.

Cô cũng chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ các bạn gái, chị em muốn làm đẹp nên lựa chọn địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tuân thủ đúng các nguyên tắc kiêng khem của bác sĩ, tránh xa những thực phẩm có hại như đồ nếp, mỡ, xem xét kĩ lưỡng các phương pháp thẩm mỹ để tránh những hậu quả rủi ro.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu