Bị người tình kém tuổi bảo giả tạo vì 35 tuổi vẫn còn trinh

Bị người tình kém tuổi bảo giả tạo vì 35 tuổi vẫn còn trinh

14/03/2018 75 xem

Không phải là người phụ nữ kém xinh xắn, tôi cũng đã từng có thời tự hào về nhan sắc của mình vậy mà vì 35 tuổi vẫn còn trinh, tôi bị người tình hắt hủi.

Tôi từng là cô gái mà nhiều chàng trai ao ước

Tôi có khuôn mặt ưa nhìn, dáng người cao ráo và một công việc ổn định. Nếu là 30 tuổi tôi vẫn có đủ tiêu chí để kén một người chồng khá giả. Nhưng với một gái ế đã 35 như tôi, không hiểu vì lý do gì duyên số không được như ý muốn. Cũng từng có đôi 3 người tiến đến chuyện tình yêu hôn nhân với tôi nhưng chẳng ai đủ kiên trì với cái tính phóng khoáng của tôi.

Người khác nhìn vào ai cũng nghĩ tôi có một lối sống buông thả, suốt ngày đi đây đi đó. Nhưng đó chỉ là bề ngoài, tôi chỉ ưa tự do, ham vui, chứ không bao giờ để mình đi quá giới hạn với bất cứ một mối quan hệ nào, tôi 35 tuổi vẫn còn trinh. Có lần, người yêu cũ của tôi rủ đi nhà nghỉ, tôi từ chối, anh ta bĩu môi bảo tôi:

“Gớm, chơi bời thế còn làm hàng”.

 Kể từ hôm đó, tôi cắt đứt mọi liên lạc với anh ta, tôi vĩnh viễn không thể qua lại với người đó vì tôi biết mình đã yêu nhầm gã sở khanh chứ chẳng phải người tử tế gì.

Cứ như thế, sau bao nhiêu năm tôi không chọn được người nào “cùng chí hướng” với mình. Tuổi tác trôi đi, hội bạn thân cũng đi lấy chồng hết chỉ còn lại mình tôi. Có đôi lúc tôi khát khao một bóng hình đàn ông bên cạnh mình.

Mãi tới 35 tuổi, tôi mới được một người quen mai mối cho người đàn ông đi nước ngoài về, Kiên kém tôi 3 tuổi. Vì đi xuất khẩu lao động sớm nên vẫn chưa có vợ con gì. Có lẽ khi tiến đến với tôi cậu ta cũng đã tính chuyện hôn nhân nên rất nhiệt tình săn đón. Cũng chẳng còn trẻ trung gì nữa nên tôi cũng đã gật đầu đồng ý hẹn hò với Kiên.

Bị người tình kém tuổi bảo giả tạo vì 35 tuổi vẫn còn trinh

35 tuổi vẫn còn trinh tôi bị bạn trai kém tuổi chất vấn

Chúng tôi chính thức yêu nhau hơn 2 tháng thì Kiên rủ tôi đi nhà nghỉ. Lần này không như lần khác, vì cũng xác định nên tôi đã nhận lời. Nhưng ngay trong đêm đầu tiên với Kiên, cậu ta đã chửi bới tôi thậm tệ.

 Ban đầu thấy tôi rụt rè, sợ hãi, Kiên đã tỏ thái độ không hài lòng rồi khi thấy tôi 35 tuổi vẫn còn trinh, Kiên nhìn tôi bằng con mắt hoài nghi. Cậu ấy hỏi tôi một câu chua chát:

 “Em đi làm lại à? Tại sao phải làm thế, anh không quan trọng chuyện còn hay mất? Nếu em 35 tuổi vẫn còn trinh thì em đúng là đồ đàn bà dở hơi? Thời đại nào rồi”. Anh không tin người con gái có ngoại hình như em, có dáng dấp như em lại chưa từng yêu ai, chưa từng ăn nằm với gã đàn ông nào?”

….

Anh không quan trọng trinh tiết nhưng anh rất ghét người khác lừa dối mình…”.

Tôi ngồi đó nghe Kiên nói mà thấy nổi da gà, thấy kinh tởm, ghê dợn? Tại sao anh ta lại có thể thốt ra những lời đê tiện như vậy khi thực sự đã có ý định sẽ lấy tôi? Một người đàn ông đã từng đi nước ngoài, từng bôn ba bao năm chắc đã từng ăn nằm với nhiều cô rồi nhưng lại không tin một người phụ nữ 35 tuổi vẫn còn trinh.

Tôi thật sự không còn từ nào diễn tả được nỗi nhục nhã lúc đó, ngồi bên cạnh anh ta tôi khóc như mưa, hận đời mình 35 tuổi rồi còn trao trinh tiết cho nhầm người. Ngay sau đêm đó, tôi một lần nữa quyết định không quan hệ gì với người đàn ông kém tuổi ấy nữa.

Tôi thay số điện thoại, chấm dứt liên lạc và tự nhủ nếu không thể gặp được người phù hợp, tôi thà là ở vậy nuôi thân chứ không lấy chồng.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu