Bí quyết kích thích 5 giác quan của chàng để “yêu” say đắm

Bí quyết kích thích 5 giác quan của chàng để “yêu” say đắm

28/04/2018 249 xem

Việc tạo cảm xúc ái ân luôn là một thử thách lớn đối với cả chàng và nàng. Để có 1 cuộc yêu say đắm hãy kích thích những giác quan dưới đây của chàng.

Đàn ông yêu bằng mắt

Theo chuyên trang kỹ năng yêu, đàn ông vốn dĩ yêu bằng mắt. Ngay từ những ngày chập chững yêu hay cả khi đã bắt đầu cuộc sống hôn nhân và gia đình, đàn ông vẫn luôn dùng đôi mắt của mình để quan sát phụ nữ.

Mà phụ nữ sau khi kết hôn thường ít quan tâm tới vẻ bề ngoài của mình, họ vẫn nghĩ rằng chồng không để ý tới điều đó nên thản nhiên mặc những bộ đồ ngủ nhàu nhĩ đi khắp nhà. Hay vô tư ăn những món khoái khẩu khi “vòng eo bánh mì” ngày càng ở mức báo động, nhìn từ cổ xuống đến mông vòng nào cũng gần ngang nhau.

Kích thích những giác quan của chàng đầu tiên phải kể đến đôi mắt. Nếu không có một thân hình săn chắc, gọn gàng thì ít nhất cũng đừng biến mình thành những “mụ già” luộm thuộm, xấu xí.

Người đàn bà mũm mĩm nhưng biết làm mới, làm đẹp bản thân, tự tin với chính mình chính là điều khiến các ông chồng đến “phở ngon cũng không thèm”. Đàn ông không chê vợ xấu, chỉ chê vợ “lười” làm đẹp mà thôi.

Khiến chàng muốn chạm vào

Đụng chạm cơ thể cũng chính là việc bạn cần làm khi muốn kích thích những giác quan của chàng. Người đàn ông lúc nào cũng muốn được “sờ” vào một cô nàng tràn đầy sức sống hơn là một “bà già” khó tính.

Có thể bạn không quan tâm lắm đến việc làm đẹp nhưng ít nhất cũng phải để ý những vết chân chim, vết nám và làn da dưới đuôi mắt. Đừng đổ tất cả lỗi cho thời gian, chỉ là phụ nữ lấy chồng rồi rất hay bỏ bê bản thân mình nên mới nhanh già, nhanh xuống sắc.

Thật ra, việc làm đẹp làn da cũng không phải quá khó khăn. Chỉ cần chị em chú tâm một chút là có thể thực hiện được. Ngủ sâu giấc, ăn nhiều trái cây, rau củ quả, uống nhiều nước, sử dụng mỹ phẩm,…cũng giúp làn da sẽ trở nên tươi trẻ một cách bất ngờ.

Đường đến trái tim đàn ông phải đi qua dạ dày

Đường đến trái tim đàn ông phải đi qua dạ dày

Khi bạn muốn kích thích những giác quan của chàng để được yêu say đắm thì đừng bỏ qua vị giác bởi vì đường đến trái tim đàn ông phải đi qua dạ dày.

Một cô nàng nội trợ giỏi bao giờ cũng khiến cánh đàn ông yên tâm và mong mỏi trở về nhà ăn cơm vợ làm sau những ngày mệt mỏi. Đàn ông dù là đầu bếp thì khi trở về nhà họ cũng chỉ muốn ăn cơm vợ nấu. Muốn gìn giữ gia đình, muốn níu kéo trái tim đàn ông thì đừng bao giờ để anh ấy phải đi ăn hàng mỗi tối.

Nếu nấu ăn không ngon, bạn có thể học, không học sách thì học người chứ đừng đổ lỗi rằng mình không biết nấu ăn mà bắt người khác phải chịu đựng.

 Một người phụ nữ thông minh muốn nhận trọn tình yêu của người đàn ông thì không được bỏ qua việc kích thích những giác quan của chàng.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu