Bộ hồ sơ đảm bảo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Y chính quy năm 2020

Bộ hồ sơ đảm bảo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Y chính quy năm 2020

17/07/2020 12 xem

Để nắm được cơ hội trúng tuyển cao ngoài việc đảm bảo tốt về mặt trình độ học vấn, thí sinh cần đảm bảo chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Y Dược TPHCM năm 2020 theo yêu cầu.

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo mẫu để cơ hội trúng tuyển cao

Vì sao bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM lại quan trọng?

Thực tế nhiều thí sinh khi tham gia xét tuyển chỉ quan tâm đến yêu cầu tuyển sinh mà quên mất rằng để có cơ hội trúng tuyển vào Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các em cần thêm cả những yếu tố đi kèm, trong đó có bộ hồ sơ tuyển sinh và cả phẩm chất đạo đức của thí sinh.

Bộ hồ sơ luôn là giấy tờ quan trọng, bởi căn cứ vào đó ban tuyển sinh Nhà trường sẽ đảm bảo quyền lợi cho thí sinh được hưởng đúng và đủ chế độ theo quy định của nhà nước. Bên cạnh đó, sẽ giúp việc tuyển sinh và quản lý sinh viên tại trường được tốt nhất có thể. Theo đó, khi thí sinh tham gia tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur buộc các em phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ theo mẫu sau:

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020

02 bản photo công chứng học bạ THPT.

04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

02 bản sao giấy khai sinh và 02 bản photo công chứng CMND.

02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Bộ hồ sơ sau khi chuẩn bị xong các em có thể gửi trực tiếp, qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Năm 2020 ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cho phép thí sinh được sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến để tham gia tuyển sinh

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Thông tin tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã từ lâu luôn được Bộ và các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng đầu ra. Để làm được điều đó Nhà trường luôn chú trọng trong việc đầu tư về cơ sở hạ tầng, vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên một cách tốt nhất. Theo đó, trong quá trình học sinh viên sẽ được tiếp xúc, làm quen với các cơ sở vật chất, vật dụng thí nghiệm để hiểu rõ về công việc người dược sĩ. Nhờ đó mà hầu hết các bạn sinh viên đều thành thạo nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Năm 2020, để tiếp nối thành công đó, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh với 5 mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 hấp dẫn và có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như. Cũng như các năm trước, năm nay trường sẽ tuyển sinh với các bạn trẻ đã hoàn thành chương trình THPT và được công nhận đỗ tốt nghiệp. Với các thí sinh đã tham dự các Kỳ thi THPT Quốc gia các năm trước và đã có bằng tốt nghiệp THPT thì có thể đăng ký học ngay từ thời điểm này.

Việc tuyển sinh qua học bạ THPT luôn được đánh giá cao bởi tính đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tốt chất lượng theo yêu cầu. Hiện nay với những lợi thế từ trong công việc đến điều kiện học tập, lựa chọn học Cao đẳng Dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt.

Trong năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng quy chế cùng thời gian tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu