Cái kết xé lòng của cô gái 4 năm uống thuốc tránh thai vì người yêu

Cái kết xé lòng của cô gái 4 năm uống thuốc tránh thai vì người yêu

05/03/2018 64 xem

Tôi không ngờ, hơn 4 năm uống thuốc tránh thai vì anh chưa sẵn sàng cho ngày cưới để cuối cùng chính anh thẳng thắn buông lời chia tay vì sợ tôi không còn khả năng sinh con.

Căm hận vì người đàn ông bội bạc

Tôi nằm bẹp trong căn phòng gần 1 tháng trời. Tôi đau đớn, căm hận và mất phương hướng vì không hiểu được chuyện gì đang xảy ra. Tôi đúng như người đang bị rơi xuống đáy bờ vực thẳm.

Tôi đã từng mơ về một tình yêu hôn nhân hạnh phúc cùng anh, nhưng giờ đây thì mọi thứ mãi mãi chỉ là giấc mơ không thành. Những gì tôi còn sót lại sau cuộc tình hơn 4 năm ấy là sự tổn thương sâu sắc cả trong tâm hồn và nỗi ám ảnh, lo sợ việc mình không thể làm mẹ.

Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ từ năm thứ 3 Đại học. Tình yêu của chúng tôi diễn biến khá nhanh. Qua lời giới thiệu của người bạn tôi đã quen anh. Sau đó vài tháng tôi chính thức nhận lời yêu. Tất nhiên, suốt hơn 4 năm đó, điều gì đến cũng phải đến, như bao cô gái khác, tôi đã trao cho anh tất cả thuộc về mình, ngay cả cái ngàn vàng của con gái.

Dằn vặt lương tâm vì bỏ đứa con

Gần 1 năm kể từ khi chúng tôi mong ngóng đứa con mọi thứ vẫn không như mong đợi

Tôi nhớ lần đầu tiên mình có thai là năm cuối Đại học. Lo lắng và sợ hãi, anh đã ở bên và động viên tôi nên bỏ đứa con vì mọi thứ đều đang giở dang và không thể nuôi con được. Không còn cách nào, tôi đành phải làm cái điều thất đức đó dù lương tâm đang dằn vặt ghê gớm.

Sau lần đó, những năm tháng tiếp theo tôi đã dùng thuốc tránh thai. Anh bảo chúng tôi chưa thể cưới vì phải đợi tôi ra trường, có công ăn việc làm ổn định, đợi anh có chút vốn liếng thì mới kết hôn. Tôi vẫn ngoan ngoãn làm theo lời anh, chìm vào tình yêu mù quáng này.

Gần 5 năm yêu nhau, anh bắt đầu đề nghị chuyện cưới xin. Anh nói: “Em cứ thả đi, có bầu mình cưới nhau luôn”. Tôi đã rất mừng, cuối cùng thì bao ngày tháng chờ đợi cái ngày tôi luôn mong đã đến.

Cái kết xé lòng sau 4 năm uống thuốc tránh thai

Nhưng oái oăm thay, gần 1 năm kể từ khi chúng tôi mong ngóng đứa con mọi thứ vẫn không như ý. Tôi bắt đầu hoang mang và sợ hãi khi nghĩ đến những tháng ngày uống thuốc tránh thai quá nhiều. Đúng vào hôm đó, anh lạnh lùng thẳng thừng chia tay. Anh nói mình đã nhiều tuổi không thể chờ thêm được nữa và sợ rằng tôi không thể có con, mà giờ anh đang rất khao khát được làm bố...

Có rất nhiều lý do anh đưa ra... nhưng tôi hiểu điều đó không còn cần thiết nữa. Vì nó cũng chỉ là cái cớ để anh ruồng bỏ tôi. Khi anh nói điều đó, tôi biết mình không còn cơ hội nào để níu giữ anh lại, có chăng cũng chỉ thêm vài tháng, bởi trong anh đã muốn buông tôi. Ngậm đắng, căm phẫn chấp nhận lời chia tay. Tôi biết mình chẳng còn lại gì ngoài nỗi đau và những ám ảnh. Dù tổn thương, cực và đau khổ nhưng tôi phải tự mình đứng dậy mà thôi.

Trịnh Hay – Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu