Cao đẳng Dược chính quy học trong bao lâu?

Cao đẳng Dược chính quy học trong bao lâu?

26/06/2020 25 xem

Bên cạnh tìm nơi đào tạo chất lượng, uy tín thì điều mà các bạn thí sinh quan tâm đó là thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy trong bao lâu.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Bên cạnh chương trình đào tạo và điều kiện tuyển sinh, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu câu hỏi được đông đảo thí sinh và phụ huynh gửi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để giúp thí sinh gỡ bỏ thắc mắc của mình, Nhà Trường xin được trả lời thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Lợi ích của việc lựa chọn cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực được xã hội quan tâm. Không ít thí sinh có nguyện vọng theo đuổi chuyên ngành Y Dược với mong muốn tìm được công việc ổn định và mức thu nhập hấp dẫn cho tương lai của mình. Tuy nhiên để bước vào cánh cửa Đại học, đòi hỏi thí sinh phải thực sự xuất sắc vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia với số điểm rất cao. Đây cũng là rào cản khiến không ít thí sinh yêu thích ngành Y nhưng không tự tin vào học lực của mình phải dừng bước trên con đường học vấn.

Để phá bỏ rào cản đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm chỉ với điều kiện xét tuyển học bạ THPT, tạo điều kiện tối đa giúp mọi thí sinh đều có thể theo đuổi ước mơ Y Dược của mình. Trong đó Điều dưỡng đa khoa là một trong những mũi nhọn đào tạo của nhà trường được thí sinh đặc biệt quan tâm nhờ những ưu điểm như: cơ hội việc làm rộng mở, thời gian học Cao đẳng Dược rút gọn, chi phí học tập tiết kiệm…

Đào tạo Cao đẳng Dược trong thời gian mấy năm?

Cao đẳng Dược chính quy có thời gian đào tạo bao lâu

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Trong quá trình học, học viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần có của một Dược sĩ chuyên nghiệp, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với trang thiết bị đạt chuẩn Bộ Y tế và bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề. Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, đủ điều kiện để xin việc vào các cơ sở y tế, bệnh viện,…hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Ngay từ hôm nay, thí sinh đã tốt nghiệp THPT có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 theo mẫu của Nhà trường và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong hai hình thức: Gửi qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh, hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu