Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018 hệ chính quy

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2018 hệ chính quy

25/02/2018 42 xem

Theo thông tư 26 và 27 về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế đã khiến hàng trăm thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 .

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược là lựa chọn sáng suốt và phù hợp cho những thí sinh yêu thích và đam mê với ngành Dược nhưng thiếu may mắn khi không đủ điều kiện học tại các trường Đại học.

Cao đẳng Dược Hà Nội thực hiện hình thức xét tuyển thẳng

Thực hiện theo chỉ tiêu của nhà trường hiện Cao đẳng Dược chính thức thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, tức đã tốt nghiệp cấp 3, hình thức tuyển sinh này được nhà trường áp dụng trên toàn quốc, không phân biệt địa bàn sinh sống, dân tộc, tôn giáo.

Đối với những thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, thời gian học giờ hành chính. Với phương châm chú trọng tới chất lượng đào tạo, đảm bảo đầu ra cho thí sinh nên trong quãng thời gian học tập tại nhà trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn thông qua những buổi học lý thuyết hay thực hành tại bệnh viên riêng của trường. Cùng với tấm bằng hệ chính quy Cao đẳng Dược sinh viên có thể sử dụng để đi xin việc ở bất cứ bệnh viện hay phòng khám trên toàn quốc, đối với những sinh viên khó khăn trong quá trình xin việc sau khi ra trường nhà trường sẽ hỗ trợ và giới thiệu những đơn vị, cơ sở y tế để giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Để được sớm nhập học và hòa nhập trong môi trường học tập tại Cao đẳng Y Dược thí sinh có thể nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Điều kiện học Cao đẳng Dược thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện học Cao đẳng Dược thí sinh đã tốt nghiệp THPT 

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hệ chính quy gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có mong muốn theo học cũng như hoàn thành ước mơ nghề nghiệp của bản thân với ngành Dược cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ quan trọng sau để gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia.
  • Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Những giấy tờ nằm trogn đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục thông báo tuyển sinh các hệ đào tạo chính quy như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo cùng điều kiện xét tuyển đơn giản và cơ bản như Cao đẳng Dược chính quy. Với cơ hội học tập lớn từ nhà trường mang đến thí sinh có thể đăng ký và lựa chọn ngành học theo nhu cầu của bản thân và sự phát triển ngành nghề trong xã hội.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu