Cắt mí tại địa chỉ không uy tín, cô gái hỏng mắt gây xôn xao dư luận

Cắt mí tại địa chỉ không uy tín, cô gái hỏng mắt gây xôn xao dư luận

27/03/2018 142 xem

Ngày 26/3, trên các diễn đàn, nhóm chia sẻ kinh  nghiệm làm đẹp đã xuất hiện hình ảnh một cô gái mắt lờ đờ, đường mì sưng húp, vết khâu chằng chịt, mí bị hỏng đã gây xôn xao dư luận.

Hỏng mắt sau cắt mí vì chọn địa chỉ không uy tín

Đôi mắt tạo nên thần thái, tâm hồn của mỗi người, tạo sự cuốn hút cho gương mặt. Cùng với sự phát triển vượ trội của công nghệ làm đẹp thì rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ và đã thành công. Nhưng cũng có những người bỗng nhiên trở thành “thảm họa dao kéo”.

Mặc dù đây không phải là trường hợp đầu tiên  gây xôn xao dư luận khi đề cập tới phẫu thuật thẩm mỹ. Cách đây vài tháng cũng có một trường hợp tương tự, khi đến cắt mí tại những địa chỉ kém chất lượng.

Hoang mang cô gái đã đăng trên nhóm chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

Hoang mang cô gái đã đăng trên nhóm chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

Theo như cô gái này chia sẻ, ca phẫu thuật cắt mí vừa diễn ra tối ngày hôm qua. Và sau đó cô thấy mắt có hiện tượng bất thường. Và đã đăng tải trên những nhóm chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh vừa đăng tải đã thu hút được hàng nghìn lượt thích, bình luận, chia sẻ và nhìn vào đó nhiều người đã phải giật mình bởi không tin vào mắt mình.

Những vết khâu chằng chịt, cẩu thả, nét gấp khúc to hơn gấp nhiều lần so với thông thường, lộ đường chỉ. Và khổ chủ đã phải tìm đến một cơ sở thẩm mỹ khác để tìm ra phương pháp giải quyết tối ưu.

Rất nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối, thương xót cho những điều mà nạn nhân đang phải trải qua. Đồng thời không ngừng lên án địa chỉ thực hiện. Những hình ảnh này cảnh báo với những ai đang có ý định nhấn mí cắt mí tham khảo để đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Đôi mắt với đường mí nhăn nhúm, lộ chỉ khâu

Đôi mắt với đường mí nhăn nhúm, lộ chỉ khâu

Để trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thì phải mất 5-6  năm. Còn những địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, những người không có bằng cấp, lợi dụng tâm lí cả tin, sốt sắng muốn làm đẹp của chị em gây ra hậu quả thương tâm.

Trả lời trang Tin tức thẩm mỹ, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Đây chính là bài học cảnh tỉnh những chị em có ý định phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp. Hãy làm những eva thông thái, tìm hiểu thật kĩ về địa chỉ thẩm mỹ trước khi quyết định giao mặt tiền của mình cho họ làm đẹp. Đồng thời nắm rõ thông tin về dịch vụ, ai là người phù hợp thực hiện, nó có ưu nhược điểm gì để làm đẹp đúng đắn và an toàn nhất.

Một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín sẽ có đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Địa chỉ hoạt động theo sự cấp phép của các cơ quan chức năng
  • Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiêm, có bằng cấp được chứng thực rõ ràng
  • Cơ sở vật chất hiện đại, vô trùng
  • Nhận được sự đánh giá, tin tưởng của khách hàng

Nguồn: Giaoducnghenghiep

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu