Chạm đúng 6 chỗ hiểm này của đàn ông, anh ấy sẽ chết mê trước bạn

Chạm đúng 6 chỗ hiểm này của đàn ông, anh ấy sẽ chết mê trước bạn

28/04/2018 136 xem

Đàn ông cũng giống phụ nữ, họ cũng có những mong muốn thầm kín ngại nói ra. Nếu bạn chạm đúng 6 “chỗ hiểm” dưới đây của đàn ông, anh ấy sẽ chết mê trước bạn.

Chạm vào bàn tay đúng lúc

Bạn quen với việc được chàng chủ động nắm tay, được cầm lấy bàn tay khô ráp của chàng và tung tăng đi khắp mọi nơi để công bố chuyện tình yêu hôn nhân. Bạn thích được đan những ngón tay mình vào ngón tay chàng,…

Không phải chỉ phụ nữ mới muốn được nắm tay, anh ấy sẽ chết mê trước bạn nếu một lần được bạn chủ động nắm tay. Hãy thử mà xem, rồi chàng sẽ cười vì mãn nguyện.

Anh ấy sẽ chết mê trước bạn khi được ôm từ đằng sau

Chàng trai nào cũng háo hức và mong đợi được nhận cái ôm từ đằng sau của người phụ nữ mình yêu. Hãy gục nhẹ đầu vào vai anh ấy để chàng biết mình đang là chỗ dựa tinh thần của bạn.

Hãy thử mà xem, chắc chắn anh ấy sẽ vội nắm lấy hai bàn tay của bạn mà không nỡ bỏ ra. Bạn cũng có thể chủ động sà vào lòng chàng khi anh ấy không để ý và nghe thử nhịp tim anh ấy, lúc đó bạn sẽ biết trái tim anh ấy đang rung rinh vì bạn đến thế nào?

Má kề má luôn khiến cánh mày râu “điêu đứng”

Con gái thường thích được ôm má, được cưng nựng như trứng còn con trai cũng có thể hơi khác một chút. Anh ấy cũng thích được bạn vuốt ve má, thích má bạn kề má chàng và làm những hành động âu yếm.

Hành động ấy không chỉ thể hiện sự thân thiết mà còn thể hiện tình yêu của bạn dành cho chàng lớn đến như thế nào?

Tóc cũng là “chỗ hiểm” của cánh mày râu

Đừng nghĩ con gái mới cần được vuốt ve tóc vì con trai cũng chẳng kém cạnh gì. Trừ khi vuốt keo chứ những lúc khác đàn ông cực thích được người phụ nữ của mình luồn tay qua những kẽ tóc. Anh ấy sẽ chết mê trước bạn khi được bạn đùa nghịch mái tóc.

Không được bỏ qua đôi môi chàng

Chàng trai nào cũng thích được bạn gái mình chủ động cầm tay

Bờ môi là nơi mà bất cứ cô gái nào cũng muốn được chàng trai của mình trao một nụ hôn ngọt ngào, say đắm. Con gái chăm chút môi bao nhiêu thì con trai lại để ý xem bạn gái mình muốn được hôn thế nào?

Hãy chủ động tiến về phía chàng và kiễng đôi chân lên, lén trao cho chàng một nụ hôn trộm ngọt ngào chắc chắn anh ấy cũng sẽ đáp lại một cách cuồng nhiệt hơn thế. Và điều đó sẽ không khiến bạn thất vọng đâu bởi anh ấy sẽ chết mê trước bạn vì sự chủ động đó.

Tai cũng là yếu điểm của chàng

Bạn đừng nghĩ rằng con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt bởi đàn ông cũng yêu người phụ nữ của mình hơn khi được cô ấy thủ thỉ những điều ngọt ngào vào tai.

Khi chàng đang vô cùng bận rộn hay đang ngồi trên ghế xem phim, hãy ôm chàng từ phía sau rồi thủ thỉ với chàng: “Em yêu anh”…hoặc cắn nhẹ vào dái tai của chàng sẽ khiến chàng đứng ngồi không yên đấy.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu