Chán chồng tôi ngoại tình rồi tự khiến số phận thêm đắng cay

Chán chồng tôi ngoại tình rồi tự khiến số phận thêm đắng cay

08/05/2018 52 xem

Chồng suốt ngày nhậu nhẹt với bạn bè, đi sớm về khuya không quan tâm gì đến vợ con. Chán cảnh chồng vô tâm, tôi không thể cưỡng lại sự quan tâm nhẹ nhàng của người khác, nên tôi đã phản bội anh.

Chồng là người đàn ông vô tâm

Tôi và chồng cưới nhau đến nay cũng được 7 năm, nếp tẻ có đủ. Trước đây, tôi từng có một gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn và chồng hết lòng yêu thương vợ. Bởi lúc đó, chồng luôn quan tâm đến gia đình, nhưng từ ngày anh được thăng chức, mọi thứ đều thay đổi cả. Chồng không còn quan tâm vợ con và gia đình như trước, thay vào đó, thứ anh quan tâm nhất là tiền và những cuộc nhậu thâu đêm suốt sáng.

Điện thoại của anh lúc nào cũng trong trạng thái bận, con ốm đau anh cũng không màng bận tâm. Có những hôm anh về nhà cũng 1 – 2 giờ sáng, người trong tình trạng sau khướt, nồng nặc mùi rượu bia, rồi ói hết ra nhà. Vợ chồng cả tháng cũng không nói chuyện với nhau lời nào vì anh quá bận.

Ngày qua ngày, tôi cảm nhận chồng vô tâm hơn, anh thay đổi và không còn là anh của trước kia nữa. Những số tiền anh đưa cho tôi ngày càng nhiều, thoải mái chi tiêu trong sinh hoạt và lo học tập cho con. Nhưng thứ tôi cần nhất vẫn là tình cảm của chồng, vì thế tôi chán anh, vô cùng chán với người chồng hiện tại.

Chán chồng tôi tìm niềm vui mới bên ngoài

Cũng vì quá chán chồng và chán cuộc sống suốt ngày chỉ quanh quẩn với 4 bức tường, nên tôi xin anh cho đi làm thêm. Tôi xin được công việc thu ngân theo ca cho một tiệm quần áo, và chính nơi đây tôi đã gặp người đàn ông đó. Anh chính là chủ của shop quần áo và cũng đã có gia đình.

Điện thoại của anh lúc nào cũng trong trạng thái bận, con ốm đau anh cũng không màng bận tâm

Lúc đầu chúng tôi chỉ nói chuyện xã giao giữa chủ tiệm và nhân viên, nhưng sau dần người đàn ông đó hay tâm sự vợ chồng của anh ta cho tôi nghe. Đồng cảnh ngộ, gia đình không hạnh phúc, lúc vắng khách là hai anh em lại tâm sự với nhau. Vợ anh cũng suốt ngày bận rộn với công việc, vì thế, sau bao ngày trò chuyện, tâm sự và chia sẻ chúng tôi yêu nhau lúc nào cũng không hay.

Cứ như vậy, tôi không còn để ý đến việc chồng hay đi sớm về khuya, và tâm trí tôi  lúc nào cũng bị cuốn vào tình yêu tội lỗi kia. Anh quan tâm tôi nhẹ nhàng, khiến trái tim tôi rung động.

Số phận thêm đắng cay hơn vì tôi ngoại tình

Chuyện gì đến cũng đến, tôi “ăn nằm” với anh, rồi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Vợ anh phát hiện chuyện của hai đứa, tôi bị đuổi việc và người đàn ông đó cũng cắt đứt liên lạc với tôi. Tôi xin vợ anh ta đừng nói cho chồng tôi biết, chỉ cần như vậy thì mọi chuyện sẽ yên ổn. Nhưng vợ anh ta nói tùy vào thái độ của tôi, vì thế tôi luôn sợ một ngày nào đó cô ta sẽ tìm và nói cho chồng  biết chuyện này.

Chưa hết nỗi sợ này thì nỗi sợ khác đã ập đến, cái cảm giác bị đánh ghen tôi còn hãi hùng chưa vượt qua thì một tuần sau tôi thấy mình có biểu hiện lạ, nôn ọe... Thật choáng váng, que thử thai hiện lên 2 vạch. Tôi đau khổ, gọi cho người đàn ông đó thì anh ta lạnh lùng nói rằng: “Có phải con tôi hay không, ai mà biết được ngoài tôi ra cô còn ăn nằm với bao nhiêu thằng đàn ông khác. Thật đáng thương cho chồng cô”.

Giờ đây, tôi không biết mình nên làm gì với cái thai trong bụng. Tôi biết chắc đây không phải là con của chồng, vì tôi và anh đã không quan hệ với nhau rất lâu rồi. Nếu nói cho chồng biết về cái thai, chắc chắn anh sẽ nổi giận và đòi ly hôn. Chỉ cần nghĩ đến cảnh con cái mỗi đứa một nơi tôi càng thêm sợ hãi và khinh bỉ bản thân. Còn nếu đi phá thai thì tôi lại sợ, sợ mình sát sinh đứa con còn chưa  thành hình sẽ oán hận mình. Tôi hận bản thân với việc mà mình đã làm, chỉ vì một chút yếu lòng mà tôi đã phản bội chồng. Giờ đây tôi không biết mình phải làm gì để giải quyết hậu quả mà mình đang gây ra.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu