Chàng trai nổi tiếng sau một đêm vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Chàng trai nổi tiếng sau một đêm vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

28/04/2018 69 xem

Chàng trai chuyển giới Liu Zi Chen đã nhanh chóng được nhiều người biết đến chỉ sau một đêm tại Đài Loan khi anh công khai những bức ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi giới tính cũng vẻ đẹp của mình.

Nổi tiếng vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng

Trước khi sở hữu diện mạo xinh đẹp Liu Zi Chen đã từng là một chàng trai với mong muốn được chuyển đổi giới tính và trở thành cô nàng xinh đẹp được nhiều người biết đến. Nhưng sau khi phẫu thuật chính sửa gương mặt từ đàn ông thành phụ nữ anh đã bị biến dạng gương mặt một cách khủng khiếp trông rất đáng sợ.

Liu Zi Chen cho biết anh luôn khao khát mong mỏi được trở thành người phụ nữ cũng như diện những trang phục váy áo gợi cảm được trang điểm như một phụ nữ thực thụ. Cuối cùng anh đã quyết định chấp nhận những ca đại phẫu đau đớn để chuyển đổi với giới tính và thay đổi hoàn toàn diện mạo bên ngoài của mình.

Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vì mong muốn thành phụ nữ

Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ vì mong muốn thành phụ nữ

Thậm chí để mọi người biết đến Liu Zi Chen không ngần ngai đăng tải những hỉnh ảnh trước khi phẫu thuật của mình khi vẫn còn trong thân hình một người đàn ông. Anh đã trải qua những lần phẫu thuật như nâng mũi, độn cằm, cắt mí mắt để thay đổi diện mạo gương mặt. Tuy nhiên anh đã quá lạm dụng dao kéo khiến cho gương mặt bị tàn phá, biến dụng cực kì khủng khiếp với chiếc cằm độn nhọn hoắt, lệch rất đáng sợ.

Chính vì vậy đã có rất nhiều người gọi anh bằn những từ như thảm họa của phẫu thuật thẩm mỹ, người đàn ông có gương mặt rắn, tuy vậy anh vẫn tự tin và vô cùng hài lòng gương mặt hiện tại của mình. Đây là câu chuyện thẩm mỹ khá kì dị khi chàng trai Liu Zi Chen không tự nhận mình đã phẫu thuật thẩm mỹ hỏng và luôn nhìn thẩm mỹ với lăng kính màu hồng nhất.

Bỏ ra chi phí lớn để phẫu thuật thẩm mỹ

Khi tham gia trên truyền hình cũng như trên trang cá nhân của mình Liu Zi Chen cho biết anh đã phải chi một số tiền rất lớn để có được ngoại hình như mong muốn. Anh không để tâm đến những lời nói, bình luận khiếm nhã cho rằng trông anh giống người ngoài hành tinh, gương mặt mất cân đối bị lệch. Anh vẫn luôn tự hào với những gì mình đang có.

Luôn tự hào về diện mạo hiện tại mặc dù nhiều người cho rằng phẫu thuật hỏng

Luôn tự hào về diện mạo hiện tại mặc dù nhiều người cho rằng phẫu thuật hỏng

Không chỉ dừng lại ở đó anh luôn chụp ảnh tự sương để lưu giữ lại hình ảnh khoảng khắc của mình và đăng tải trên mạng xã hội. Anh cho biết mình mất khá nhiều thời gian cho việc lựa chọn trang phục, trang điểm,tạo dáng trước điện thoại, máy ảnh để có những bức hình ưng ý nhất. Anh rất tự hào khi những bức hình đăng tải của mình nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ, anh luôn yêu cầu mọi người coi anh như một người phụ nữ và dành cho mình những lời ngọt ngào.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu