Chỉ đích danh 4 nốt ruồi vượng phu ích tử xấu đến đâu cũng không được xóa

Chỉ đích danh 4 nốt ruồi vượng phu ích tử xấu đến đâu cũng không được xóa

17/03/2018 158 xem

Trong Nhân tướng học nếu phụ nữ may mắn sở hữu 4 nốt ruồi vượng phu ích tử trên gương mặt chắc chắn tương lai sẽ giàu sang phú quý, được chồng yêu chiều hết mực.

Nốt ruồi ở cánh mũi: Kim quỹ thủ tài

Vị trí cánh mũi được gọi là “lan đài”, “kim quỹ”, có nghĩa là kho tiền bạc. Do đó phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi là chủ tài và có khả năng kiếm tiền và quản lý tiền bạc tốt. Trên thực tế đã chứng minh rất nhiều ngôi sao nổi tiếng đều sở hữu nốt ruồi này. Không những mang lại may mắn cho bản thân phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi còn được xem là nốt ruồi vượng phu ích tử. Họ vừa là hậu phương quản lý tốt mọi hoạt động chi tiêu trong gia đình lại vừa là người bạn đồng hành mang lại may mắn cho chồng trên con đường sự nghiệp. Do vậy bạn chính là người may mắn nếu cưới được người vợ có đặc điểm này.

Nốt ruồi trên trán: Hòa nhã khéo léo

Nếu bạn đang có ý định tẩy nốt ruồi trên trán thì hãy từ bỏ ngay bởi chúng sẽ mang lại những lợ ích mà bạn không hề ngờ tới. Trong Nhân tướng học nếu nốt ruồi càng sát với tóc mai thì sẽ càng mang lại tài lộc may mắn.

Phụ nữ có nốt ruồi này hầu hết đều là người dịu dàng, hiền lành biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người xung quanh. Trong gia đình họ luôn là người vợ hiền, đảm đang và hết lòng yêu thương con cái. Chu toàn công việc của 2 bên nội ngoại. Chính vì vậy người đàn ông lấy được những cô nàng có nốt ruồi vượng phu ích tử này sẽ yên tâm công tác và luôn tự hào về vợ mình.

Nốt ruồi trên tai phải: Trợ giúp tài vận cho chồng

Những vị trí nốt ruồi ở vị trí càng khuất thì người sở hữu càng may mắn thậm chí được giàu sang phú quý. Họ thường là những người thông minh nhanh nhẹn, hoạt bát luôn hết lòng vì gia đình. Đối với gia đình nhà chồng họ một mực yêu thương không bao giờ tính toán thiệt hơn. Những người phụ nữ này cũng luôn biết cách cổ vũ động viên ủng hộ chồng trong việc làm ăn. Do đó gia đình luôn sung túc hạnh phúc, tình  yêu hôn nhân luôn bền chặt.

Không những vậy theo Nhân tướng học phụ nữ có nốt ruồi trên tai phải còn mang lại may mắn cho gia đình chồng con. Chính vì vậy người nào lấy được phụ nữ có điểm này sẽ ăn nên làm ra, công danh rộng mở, tiền tài dồi dào.

Nốt ruồi ở môi: Vận mệnh phú quý

Người xưa có câu “nốt ruồi ở môi ăn trôi cả nhà” chính vì vậy nhiều người không mấy thiện cảm với những cô nàng có nốt ruồi ở môi. Tuy nhiên trong Nhân tướng học lại quan niệm rằng đây là nốt ruồi phú quý không phải ai cũng có được. Đa phần phụ nữ có nốt ruồi ở môi thường rất thông minh hoạt bát có tài ngoại giao. Cũng chính nhờ giỏi ăn nói, khéo léo mà họ xây dựng được nhiều mối quan hệ quan trọng, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Cũng vì vậy chồng con được thơm lây, gia đình hạnh phúc, tài lộc viên mãn.

Thêm TM: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu