Chi phí căng da mặt nội soi có đắt không?

Chi phí căng da mặt nội soi có đắt không?

11/04/2018 67 xem

Lựa chọn căng da mặt nội soi giúp phái đẹp sở hữu làn da căng mịn săn chắc lấy lại nét thanh xuân tươi trẻ. Nhưng chi phí căng da mặt nội soi có đắt không?

Căng da mặt nội soi là gì?

Căng da mặt nội soi ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại trong y học vào thẩm mỹ căng da mặt để làm đẹp cho phụ nữ. Với căng da mặt nội soi bác sĩ sẽ tạo một điểm chích nhỏ sau chân tóc để đưa dụng cụ nội soi và chỉ thẩm mỹ vào để tiến hành căng cân các tổ chức da mặt. Từ đó cải thiện các dấu hiệu lão hóa da, xóa bỏ tình trạng da chùng, nhăn chảy xẹ, vết chân chim trên gương mặt một cách tốt nhất. Đồng thời chỉ thẩm mỹ có công dụng kích thích cơ thể sản xuất collagen giúp duiy trì làn căng mịn săn chắc tự nhiên nhất.

Quy trình thực hiện căng da mặt nội soi

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chuyên gia Phẫu thuật tạo hình ở Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết căng da mặt nội soi cần tuân thủ các nguyên tắc quy trình chặt chẽ như sau:

Bước 1: Thăm khám tư vấn: Bước này vô cùng quan trọng giúp bác sĩ có thể đánh giá vị trí, kích thước cần căng da để thực hiện các thao tác chính xác phù hợp. Giú phụ nữ sở hữu gương mặt tươi tắn, căng mịn và đẹp tự nhiên.

Bước 2: Kiểm tra và theo dõi sức khỏe. Bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng và gây tê tại chỗ tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng, không có cảm giác đau đớn, không bị nhiễm trùng đảm bảo tâm lý khách hàng cảm thấy thoải mái, yên tâm nhất.

Thực hiện các khám nghiệm, xét nghiệm, kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi căng da mặt

Đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu… trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

 Bước 3 : Tiến hành phẫu thuật căng da mặt. Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi và một loại chỉ đặc biệt để tạo một điểm chích nhỏ. Tiếp đó đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ và tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng.

Căng da mặt nội soi được biết đến phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, gây tổn thương da không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt.

Căng da mặt nội soi giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão

Căng da mặt nội soi giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão

Chi phí căng da mặt nội soi có đắt không?

Theo các chuyên gia có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm cho biết chi phí căng da mặt nội soi có đắt hay không phụ thuộc vào công nghệ thiết bị sử dụng. Đặc kỹ thuật thực hiện cũng ảnh hưởng đến chi phí căng da mặt nội soi. Tùy mỗi trường hợp căng da mặt bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp, vị trí, kĩ thuật công nghệ thực hiện để đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng cũng như chi phí sẽ khác nhau. Hiện tại trên thị trường căng da mặt nội soi có giá dao động từ 30-40 triệu.

Chị em có mong muốn căng da mặt nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ có uy tín, trình độ bác sĩ có tay nghề  cao để đem lại hiệu quả lâu dài, độ an toàn cao nhất.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu