Chi tiết mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Chi tiết mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

21/04/2020 27 xem

Em muốn đăng ký xét tuyển ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 là gì?

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời thắc mắc của thí sinh như sau.

Mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Ngành Dược là một trong những ngành đào tạo mũi nhọn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chính vì thế ngành Dược được Nhà trường hết sức chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ cho công tác đào tạo. Căn cứ theo chỉ tiêu được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2020 với hình thức xét tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nắm được thông tin tuyển sinh, mã ngành, mã trường để không bị sai sót trong quá trình đăng ký.

Theo thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 cụ thể:

  • Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: CDD1301,
  • Mã ngành Cao đẳng Dược là 6720201.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020

Theo phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định điều kiện xét tuyển là thí sinh phải tốt nghiệp cấp 3, đây cũng là quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng. Theo đó, thí sinh đáp ứng được tiêu chí này và nộp hồ sơ theo hướng dẫn là đủ điều kiện theo học vào một trong các ngành của trường.

Với tốc độ phát triển của ngành Dược trong những năm gần đây, cùng với nhu cầu sử dụng các sản phẩm Dược phẩm của người dân ngày càng tăng cao, cơ hội việc làm trong ngành Dược cho sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược ngày càng rộng mở. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 03 năm, thời gian ra trường sớm giúp sinh viên sớm nắm bắt được cơ hội việc làm.

Học Cao đẳng Dược TPHCM thu nhập cao - ổn định

Cơ hội việc làm ngành Dược ở TPHCM như thế nào?

Theo Dược sĩ, giảng viên Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất nước ta, dân số tại đây rất lớn nên nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là rất cao. Tại TPHCM cũng có rất nhiều bệnh viện, Nhà thuốc, quầy thuốc được mở ra để phục vụ nhu cầu của đông đảo nhân dân, các công ty dược ở đây cũng phát triển rất mạnh mẽ, do vậy nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược là rất lớn. Sinh viên học ngành Dược ở TPHCM có cơ hội học tập và làm việc ở môi trường chuyên nghiệp hoặc có thể làm việc ở những công ty nước ngoài.

Học Cao đẳng Dược ở TPHCM sau khi tốt nghiệp rất được trọng dụng bởi các công ty Dược luôn không ngừng tìm kiếm nhân lực có chất lượng cao. Nếu bạn học Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường bạn có thể mở quầy thuốc, làm việc tại các Nhà thuốc hay tại các công ty Dược với mức thu nhập hấp dẫn. Ngoài ra rất nhiều công việc khác trong ngành Dược ở TPHCM đang chờ đón bạn, chỉ cần có vốn kiến thức tốt và kỹ năng giỏi, sau khi ra trường không khó để tìm được công việc vừa ý.

Theo đó, Thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu