Chỉ với hành động đơn giản giúp tôi chiến thắng bồ nhí của chồng

Chỉ với hành động đơn giản giúp tôi chiến thắng bồ nhí của chồng

02/05/2018 64 xem

Phát hiện chồng có nhân tình bên ngoài, tôi không dùng những cách đánh ghen hay chửi bới gì anh cả, nhưng chỉ với hành động nhỏ giúp tôi giữ lại hạnh phúc gia đình.

Chồng là người hào hoa

Tôi và chồng quen nhau ở đám cưới của anh họ. Anh là một trong những người bạn của anh họ tôi. Thấy anh khá đẹp trai, cao ráo nên anh họ đã giới thiệu cho tôi. Tiệc cưới kết thúc thì trời đổ mưa, anh đã lái xe đưa tôi về. Và câu chuyện tình yêu và hôn nhân của tôi bắt đầu từ đó.

Lúc đầu tôi thấy khá khó khăn vì chồng là người hào hoa, phong nhã lại thành đạt, chắc anh sẽ có nhiều người theo đuổi. Nhưng sau 2 năm quen và yêu nhau, chúng tôi thực sự hiểu nhau hơn nên quyết định tính đến hôn nhân. Ngày cưới, trước mặt mọi người anh thề sẽ yêu và bảo vệ tôi suốt cuộc đời và không để tôi phải rơi nước mắt. Đó là thời điểm mà tôi cảm thấy mình là cô dâu hạnh phúc nhất. Nhưng thực sự sau khi tiến tới hôn nhân tôi mới nhận ra, mọi chuyện giờ mới bắt đầu.

Phát hiện chồng có nhân tình bên ngoài

Cưới không bao lâu tôi phát hiện mình có thai. Chồng khá vui, anh cũng quan tâm tôi rất nhiều. Nhưng do công việc nên anh thường xuyên đi công tác nhiều hơn nên thuê giúp việc đỡ tôi việc nhà.

Những ngày mang bầu tôi chủ yếu đi làm, tập yoga và trở về nhà ăn tối một mình. Chồng đi làm về khá muộn, có hôm anh về tôi đã ngủ rồi. Hôm đó, buổi chiều chồng gọi điện và nói rằng tối sẽ ở lại công ty hoàn thành nốt việc nên không về đêm đó.

Phát hiện chồng ngoại tình tim tôi như bị ai bóp chặt

Vì buồn nên tôi đi lang thang trên phố, định ghé qua cửa hàng đầm bầu mua swasm giết thời gian. Nào ngờ, khi đứng trước một khách sạn, tôi nhìn thấy chồng cùng người đàn bà khác đang khoác tay nhau đi ra rất thân mật. Lúc đó, tim tôi như bị bóp nghẹt. Nhìn xuống chiếc bụng bầu 8 tháng, tôi thấy mắt mình cay cay. Tự nhiên tôi quyết định lờ đi và trở về nhà.

Tôi nhốt mình trong phòng và lặng lẽ khóc. Tôi nghĩ rất nhiều và cũng từng nghĩ đến  viễn cảnh tôi sẽ ly hôn chồng và nuôi con một mình. Nhưng tôi vẫn tin rằng anh còn yêu thương mình và tôi cũng rất yêu anh. Có thể vì lúc đó tôi đnag mang bầu nên anh mới phạm phải sai lầm này.

Chỉ hành động nhỏ giúp tôi giữ được hạnh phúc gia đình

Hôm đó, tôi hầu như không ngủ và suy nghĩ suốt cả đêm. Sáng hôm sau tôi nghỉ làm và chờ chồng về. Tôi cố tình giả ngây ngô kể chuyện chồng rằng qua lúc đi mua sắm qua khách sạn A và tình cờ thấy xe của chồng ở đó. Tôi vẫn cố trò chuyện bình thường với anh nhưng chồng bắt đầu có vẻ căng thẳng khi nghe những gì tôi nói.

Những ngày sau đó, tôi vẫn vờ như không có chuyện gì xảy ra, tôi rủ anh đi chơi và đi du lịch. Tôi trò chuyện, gần gũi chồng nhiều hơn. Tôi kể cho anh kẻ nhiều chuyện và dự định của tôi sau khi con trai trào đời. Tôi muốn để anh hiểu rằng tôi và con trai yêu anh rất nhiều. Chắc chắn anh sẽ cảm thất tội lỗi khi đã phản bội lòng tin của mẹ con tôi.

Khoảng 1 tháng sau, tôi đang nói chuyện cùng chồng thì nhận được điện thoại từ người phụ nữ xa lạ. Cô ta nói rằng mình đang cặp kè với chồng tôi, muốn tôi nhường chồng chị ta. Tôi bật loa cho chồng nghe và câu chuyện bại lộ. Chồng tôi quỳ xuống xin lỗi tôi và nói rằng anh ấy đã có những giây phút bên ngoài với đối tác. Giờ chồng muốn chấm dứt hoàn toàn nhưng chị ta không buông tha cho anh. Tôi mỉm cười nhìn chồng mà lòng đau nhói. Tôi không nói gì, chỉ cười thật nhẹ chấp nhận tha thứ cho anh, bởi tôi biết mình đã thắng.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu