“Chiêu độc” giúp bạn đánh bật mùi cơ thể khó chịu khi hè về

“Chiêu độc” giúp bạn đánh bật mùi cơ thể khó chịu khi hè về

05/04/2018 28 xem

Mùi cơ thể khó chịu xuất hiện khi vào hè khiến bạn mất tự tin hãy áp dụng ngay những cách khử mùi dưới đây để chúng biến mất ngay lập tức.

Dùng nước hoa

Để ngăn mùi cơ thể khi hè về cách tốt nhất là bạn nên sử dụng nước hoa. Mùi nước hoa tươi mới, nhẹ nhàng không nồng nặc sẽ giúp bạn dễ chịu và luôn hấp dẫn.

Ngoài việc xịt nước hoa lên cơ thể bạn cũng có thể cho nước hoa vào bồn tắm rồi ngâm mình. Hoặc lấy một cốc nước và thêm vài giọt nước hoa đổ lên người tạo hương thơm tươi ngát.

Dùng baking soda

Trong làm đẹp tự nhiên Baking soda cũng giúp ngăn ngừa mùi cơ thể rất hiệu quả. Bạn có thể dùng baking soda hòa với nước rồi bôi lên các vùng da như nhũ hoa, bàn chân và cánh tay để ngăn mùi hôi.

Sử dụng khoai tây

Nếu muốn đánh bật mùi hôi cơ thể dễ dàng thì khoai tây là nguyên liệu dễ kiếm bạn không nên bỏ qua. Bạn có thể thái lát khoai tây sau đó thoa lên cơ thể.

Dùng phèn

Một thài cà phê đường phèn cộng một ít lá bạc hà cho vào nước tắm sẽ giúp bạn ngăn mùi cơ thể.

Cho nước hoa hồng vào bồn tắm

Nước hoa hồng không chỉ có tác dụng trong việc chăm sóc da mặt mà chúng còn có thể đánh bật mùi hôi cơ thể cho bạn cảm giác thoải mái khi vào hè. Bạn nên cho nước hoa hồng vào bồn tắm, điều này sẽ giúp giảm tiết mồ hôi, giữ mùi thơm cả ngày.

Hỗn hợp dầu cây trà, nước hoa hồng

Chỉ cần 2 giọt dầu cây trà, 2 muỗm canh nước hoặc nước hoa hồng trộn đều thành hỗn hợp sau đó lấy bông thoa lên vùng da dưới cánh tay bạn sẽ ngăn ngừa được mùi hôi cơ thể khó chịu.

Hỗn hợp trị mùi hôi tóc

Sau khi gội dầu xong bạn nên xả lại bằng hỗn hợp nước cốt chanh và nửa cốt nước hoa hồng.

Thêm TM – Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu