Chồng sắp cưới vô sinh tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này

Chồng sắp cưới vô sinh tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này

04/04/2018 28 xem

Vợ chồng đến với nhau mà không có con liệu cuộc sống hôn nhân có bền vững và hạnh phúc? Liệu tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này khi biết chồng sắp cưới vô sinh.

Sốc nặng khi biết chồng sắp cưới vô sinh

Hơn 1 tuần nữa đám cưới của chúng tôi sẽ được tổ chức. Nhưng tôi hôm đó, tôi bất ngờ nhận được tin nhắn từ người yêu cũ của chồng sắp cưới. Chị ấy cho tôi biết lý do 2 người chia tay là vì anh ấy vô sinh, chứ không giờ họ đã là người một nhà. Chị ấy nói: “Cũng là phận đàn bà với nhau, chị lừa gạt em để làm gì khi hiện tại chị đã có một gia đình hạnh phúc. Chị đâu cần phải giành lại người yêu cũ với em, chỉ là chị thấy thương em nên mới nói sự thật, còn tin hay không còn tùy em”.

Tôi bán tính bán nghi nhưng thực sự cũng rất đau khổ. Trước đây chúng tôi từng quan hệ vài lần nhưng sợ dính bầu nên tôi yêu cầu anh dùng biện pháp phòng tránh nhưng anh đều gạt đi và nói không sao. Quen nhau được 3 năm, số lần quan hệ cũng không ít nhưng tôi vẫn không dính bầu... rồi tôi tin lời nói của người yêu của anh.

Cuộc sống hôn nhân liệu có hạnh phúc nếu không có con?

Trong lòng rối bời, tôi không biết mình có nên nói chuyện này cho bố mẹ bit không? Liệu tôi có nên hủy hôn và kiếm lý do nào hợp tình để anh không bị sốc mà bố mẹ tôi cũng không phải buồn lòng. Thật lòng, tôi yêu anh rất nhiều nhưng nếu vì lý do này mà chia tay thì không đáng, mà bạn bè, đồng nghiệp đều biết tôi và anh sắp làm đám cưới. Rồi sau khi hủy hôn liệu còn người đàn ông nào muốn lấy tôi làm vợ.

Cuộc sống hôn nhân liệu có hạnh phúc nếu không có con?

Tôi lo lắng, sợ sệt đến phát ốm. Tôi hỏi chồng sắp cưới về chuyện của anh một cách khéo léo nhưng anh cũng không trả lời, mà chỉ ỡm ờ cho qua. Lúc nào tôi càng khẳng định những lời chị người yêu cũ của anh nói là sự thật.

Tôi có nên tiếp tục mối quan hệ này?

Trong lòng rối bời nhưng không biết phải làm gì lúc này. Con cái là sợi dây gắn kết giữa vợ chồng, nếu không có con chẳng khác nào góp gạo thổi cơm chung. Tình yêu hôn nhân vợ chồng sớm muộn cũng tan vỡ. Cũng giống anh trai của chồng sắp cưới, anh ấy cưới vợ cũng được 7 năm nhưng giờ sắp ly hôn vì không có khả năng sinh con.

Trường hợp của tôi cũng chẳng khác gì vết xe đổ của anh trai anh, đã biết và vẫn chấp nhận cưới liệu cuộc sống hôn nhân của tôi có hạn phúc hay lại được nhau ra tòa vì không có con. Giờ đây tôi không biết mình nên làm gì. Tôi có nên hủy hôn hay không? Xin mọi người cho tôi lời khuyên...

Trịnh Hay – Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu