Chú rể trang điểm cho vợ trong ngày cưới, khiến hàng nghìn cô gái ghen tỵ

Chú rể trang điểm cho vợ trong ngày cưới, khiến hàng nghìn cô gái ghen tỵ

18/04/2018 117 xem

Mới đây trên Mạng xã hôi Facebook đã rầm rộ lan truyền những bức ảnh chú rể tự tay trang điểm cho vợ mình trong ngày trọng đại khiến cư dân mạng xuýt xoa khen ngợi,

Chú rể trang điểm cho vợ trong ngày cưới, cư dân mạng xuýt xoa khen ngợi

Phụ nữ thông minh, xinh đẹp cũng không bằng may mắn. Nếu lấy được người yêu thương, quan tâm, chăm sóc thì cả đời sẽ cảm thấy hạnh phúc. Mỗi chàng trai đều có cách thể hiện tình cảm của riêng mình. Và chàng trai dưới đây sẽ khiến hàng nghìn chị em phải ghen tỵ với cô dâu vì học trang điểm cho vợ.

Chắc hẳn biết được câu chuyện dưới đây thì không ít chị em phải thốt lên rằng “ đúng là chồng người ta”. Bài chia sẻ hậu trường cưới do Nguyễn Phụng đăng tải như sau: "Có ông nào như tôi không? Đi chụp ảnh cưới là muốn phải tự tay làm cho vợ mình lung linh cơ. Tôi muốn chính tay làm đẹp cho vợ trong ngày đặc biệt nhất của cuộc đời".

Được biết, chú rể trong câu chuyện trên đã dành 6 tháng để học trang điểm và chuẩn bị cho ngày trọng đại. Anh kể lại vì muốn vợ mình là người đẹp nhất trong lễ cưới nên anh đã dành 6 tháng để học make up, để trang điểm cho vợ trong ngày cưới. Và anh thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Tự tay là làm đẹp cho vợ là niềm hạnh phúc nhất của chồng chị Bích Ngọc. Anh “ chồng của năm”  tâm sự trên trang tin tức thẩm mỹ: "Make up là niềm đam mê của anh. Trước cũng chỉ biết các bước cơ bản, đó là nghề tay trái. Do bận nhiều việc nên không thể tập trung, sắp tới ổn định lại mình sẽ tiếp tục theo đuổi sở thích này.

Anh Phụng cũng rất chu đáo đến mức tự mình mang giày và chuẩn bị trang phục cho chị Ngọc. Mất một tiếng đồng hồ để hoàn thành nhưng kết quả lại thì ai cũng phải thán phục.

Sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút hơn 10k lượt like, comment hài hước, xuýt xoa khen ngợi. Cư dân mạng bình luận rằng "chú rể cầm cọ như cầm bút", thao tác rất thành thạo. Khi trang điểm cưới những cô dâu khác cần đến 2-3 người phụ trang điểm thì một mình anh Phụng đây lại "cân" tất cả.

Ngoại trừ phần tóc ra, mọi công đoạn trang điểm đều do chính tay "chồng nhà người ta" làm hết. Chúng ta có thể chắc chắn rằng đây là cô dâu may mắn nhất từ trước đến nay.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu