Cô gái bị mưng mủ, viêm mũi nặng sau khi tiêm filler ở spa

Cô gái bị mưng mủ, viêm mũi nặng sau khi tiêm filler ở spa

09/03/2018 79 xem

Phương pháp tiêm filler ngày nay trở nên phổ biến với phái đẹp ưa chuộng để cải thiện vẻ ngoài của mình với kết quả nhanh chóng, đồng thời không đụng chạm dao kéo.

Nhận hậu quả do tiêm filler giả

Một khách hàng nữ đã cầu cứu bác sĩ sau khi thực hiện tiêm filler tại một spa làm đẹp. Tuy nhiên sau 10 ngày khách hàng đã nhận thấy mũi bị viêm nặng nề, sưng phù, mưng mủ, hoại tử toàn bộ sóng mũi đã tiêm filler.

Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ cho biết các ổ viêm nhỏ đã phá vỡ bề mặt da của bệnh nhân. Nguyên nhân bởi khách hàng đã tiêm phải filler giả không đảm bảo chất lượng, người tiêm không có trình độ, chuyên môn, không có kiến thức giải phẫu y tế. Đồng thời thực hiện điều kiện cơ sở vật chất không đầy đủ, không được thanh trùng khiến cho bệnh nhân bị nhiễm trùng.

Khách hàng nữ có nguy cơ hoại tử mũi đã được tích cực điều trị , hút mỉ, bơm rửa, đặt dẫn lưu và theo dõi sát sao. Vùng mũi của bệnh nhân đã được ổn định và dần phục hồi.

Cảnh báo cơ sở spa không uy tín

Các chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ cho biết hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ không có giấy phép hoạt đọng hoặc không có bác sĩ  mà chỉ có các nhân viên thực hiện. Tiêm filler mặc dù thực hiện đơn giản nhưng nếu không được  thực hiện kỹ thuật, người tiêm không có trình độ sẽ có gây nên các biến chứng khi tiêm mũi, môi, độn cằm, nâng ngực…Đã có rất nhiều câu chuyện thẩm mỹ của khách hàng bị hỏng với nhiều biến chứng nhưng chủ yếu là do thực hiện tại các cơ sở spa, địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.

Chỉ đến khi bệnh nhân đã gặp các triệu chứng không thể cải thiện mới đến các bệnh viện, viện thẩm mỹ để cứu chữa. Thậm chí có những trường hợp không kịp xử lí có thể sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng.

Bên cạnh đó các bác sĩ cũng cảnh báo trên thị trường có rất nhiều filler giả trôi nổi được bán với nhiều giá cả. Bởi vậy nếu không tìm hiểu sản phẩm chất lượng cũng như thực hiện kĩ thuật tiêm không đúng sẽ gây hại cho bệnh nhân.

Tiêm filler nâng mũi nên thận trọng

Tiêm filler nâng mũi nên thận trọng

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Đối với các chị em mong muốn thẩm mỹ làm đẹp nên tìm đến các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Viện thẩm mỹ Hà Nội được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tin cậy dành cho phái đẹp.

Viện trang bị đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời viện có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giỏi, trình độ chuyên môn cao như Tiến sĩ , bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó còn công bố hơn 20 công trình nghiên cứu khoa học về y học trong sự nghiệp của mình.

Ngoài ra Tiến sĩ, Bác sĩ  Nguyễn Thế Vỹ chuyên về Laser thẩm mỹ, chăm sóc da, điều trị mụn, nám, tàn nhang, tiêm filler… cho khách hàng.

Bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi làm đẹp, lựa chọn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tại đây. Sau khi thực hiện khách hàng sẽ được bảo hành trọn đời, giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp cao nhất cho mình.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu