Cô gái quyết tâm đập đi xây lại sở hữu hạnh phúc như mong muốn

Cô gái quyết tâm đập đi xây lại sở hữu hạnh phúc như mong muốn

03/03/2018 27 xem

Với quyết tâm đập đi xây lại để sở hữu nhan sắc như mong muốn sau một thời gian Phượng đã thay đổi ngoạn mục và có được nhiều điều hơn trước đây.

Nổi như cồn vì đập đi xây lại

Cái tên “thị nở tái sinh” được mọi người gán cho Kim Phượng khi được dân mạng chú ý tung hô khắp các diễn đàn. Bởi cuộc đời của chị là những chuỗi đắng cay, tủi nhục, mất mát, lại một mình vất vả nuôi con cũng chỉ vì nhan sắc “thị nở”. Trước đó Kim Phượng phải nghỉ học sớm vì nghèo, phải kết hôn với người không có tình yêu, xung quanh gia đình chồng và mọi người kì thị, chê bao… quyết định của Phượng “đập đi xây lại” mong muốn thay đổi số phận nhận được nhiều sự chú ý của mọi người.

Trước khi chưa phẫu thuật, Kim Phượng có đôi gò má cáo, hàm răng hô, đôi môi dày,thâm cộng hưởng với làn da đen nhẻm khiến cô thuộc diện “xấu cực xấu”. bạn bè không có ai thân thiết, thậm chí chẳng có ai ngó ngàng đến, ngay cả tình yêu Phượng cũng không được lựa chọn.

Quyết tâm thay đổi cuộc đời

Mặc cảm với nhan sắc của mình Phượng quyết tâm bỏ ra số tiền lớn 200 triệu để “đập đi xây lại” cải thiện nhan sắc của mình với mong muốn thay đổi vận mệnh, số phận. Phượng đã thực hiện các phương pháp thẩm mỹ như hạ gò má, nâng mũi cấu trúc, cắt hàm hô, nhấn mí, xăm môi, làm răng sứ, lông mày, chăm sóc da…. để cải thiện nhan sắc của mình. Chỉ sau một thời gian mọi người đã phải trầm trồ trước vẻ đẹp của Phượng.

Với sự thay đổi ngoạn mục Kim Phượng vô cùng hài lòng với nhan sắc của mình và cuộc sống hiện tại cũng tốt hơn rất nhiều. Phượng được mời tham gia quảng cáo, chụp ảnh, review sản phẩm cho thẩm mỹ viện. Đây cũng là cách để Phượng cải thiện kinh tế và cuộc sống của mình đồng thời truyền cảm hứng cho các chị em có động lực thẩm mỹ để sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo như mong muốn.

Hạnh phúc đến bất ngờ

Mới đây Kim Phượng cho biết mình đã tìm được ý trung nhân sau một thời gian đập đi xây lại. Tuy nhiên Phượng vẫn còn dùng dằng lo sợ bởi những ảm ảnh đổ vỡ của cuộc hôn nhân cũ. Cô cũng khẳng định thêm mình có thể tự lao động để nuôi nấng con  gái, tự tin làm mẹ đơn thân chứ không cần tìm thêm một chỗ dựa cho mình.

Mặc dù có quá khứ không mấy tốt đẹp nhưng Phượng đã thành công và vượt qua những đau khổ tủi nhục mình đã từng chịu đựng. Phụ nữ ai cũng có quyền làm đẹp không chỉ đẹp cho mình mà còn đẹp cho đời, cho người. Phụ nữ vốn được ví như những bông hoa nên họ có quyền quyết định cuộc đời mình dù có từng đau đớn thế nào.

Kim Phượng quyết tâm đập đi xây lại để sở hữu nhan sắc mới

Kim Phượng quyết tâm đập đi xây lại để sở hữu nhan sắc mới

Người ta vẫn nói phẫu thuật thẩm mỹ sẽ để lại những biến chứng, sẽ trải qua những đau đớn nhưng liệu có ai muốn sống mãi trong sự chê bai, xa lánh của mọi người. Thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc, cải thiện vẻ đẹp một cách chính đáng không hề xấu trừ những kẻ lợi dụng để làm điều sai trái.

Những chị em mong muốn thay đổi số phận cuộc đời nên tham khảo những câu chuyện thẩm mỹ của khách hàng thật. Lựa chọn trung tâm, thẩm mỹ viện có uy tín, bác sĩ có trình độ cao, tay nghề giỏi, có tâm để thực hiện chứ đừng ham rẻ, tin tưởng vào những lời quảng cáo hoa mỹ để tránh tiền mất tật mang.

Thu Hằng - Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu