Có những loại túi nâng ngực nào? Loại nào hiệu quả nhất

Có những loại túi nâng ngực nào? Loại nào hiệu quả nhất

19/03/2018 44 xem

Nâng ngực được các chị em lựa chọn để tăng kích thước vòng một với vẻ căng tròn săn chắc quyến rũ. Vậy có những loại túi nâng ngực nào và túi nào hiệu quả nhất không để lại biến chứng?

Nâng ngực là gì

Nâng ngực là phương pháp phẫu thuật đặt túi độn ngực sau khi đã bóc tách khoang ngực nhằm giúp cải thiện vòng một hoàn hảo nhất. Với công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ giúp phụ nữ không còn ngại ngùng bởi ngực lép, chảy xệ nữa. Đặc biệt trình độ các bác sĩ ở Việt Nam có kinh nghiệm thẩm mỹ lớn, tay nghề tốt, đảm bảo an toàn cao nhất cho mọi khác hàng.

Có nhiều chị em thắc mắc có những loại túi nâng ngực nào, túi nào có hiệu quả nhất?

Các loại túi nâng ngực phổ biến hiện nay

Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp của chị em ngành công nghiệp thẩm mỹ đã nghiên cứu và sản  xuất các phương pháp làm đẹp hữu hiệu cho phụ nữ. Đặc biệt túi nâng ngực được nghiên cứu rất kỹ với các chủng loại khác nhau sao cho đảmb bảo độ an toàn lớn nhất cho khách hàng. Hiện nay có 4 loại túi nâng ngực như sau:

Túi nâng ngực dạng túi trơn: Túi trơn nâng ngực được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật nâng ngực. Túi trơn có ưu điểm túi mềm nên các  bác sĩ sẽ dễ dàng trong quá trình đặt túi nâng ngực. Tuy nhiên nếu đặt túi trơn dưới tuyến túi sẽ có nguy cơ dịch chuyển trong khoang đặt túi, tỉ lệ túi bị bao xơ sẽ cao hơn so với các túi khác.

Các bác sĩ có kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm cho biết đối với khách hàng  chưa sinh con, hoặc có cơ chắc khỏe khi tập luyện thể dục thường xuyên sẽ khó tránh khỏi tình trạng túi trơn bị co lên trên.

Túi nhám độn ngực: Túi nhám có đặc điểm dễ nhận biết đó là bên ngoài vỏ bọc túi có 1 lớp nhám. Túi có ưu điểm là độ bám cao, khả năng dính tốt với mô ngực nên túi không bị dịch chuyển, ít bị bao xơ, đặc biết giúp cho vòng một có tính săn chắc, căng tròn tự nhiên hơn.

Túi xốp độn ngực: Bên cạnh túi nhám túi xốp cũng được đưa vào trong ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, túi có dạng bề mặt trơn nhưng ở bên ngoài có phủ một lớp Micro Polyurethane đảm bảo cho túi có độ mềm mại tự nhiên. Đặc biệt túi vẫn đảm bảo độ bám dinh cao nên không gây ra tình trạng dịch chuyển túi cũng như không bị bao xơ.

Túi xốp được nhận định đây là sự kết hợp giữa túi nhám và túi trơn sẽ tăng vẻ đẹp tự nhiên hoàn thiện cho bầu ngực đồng thời hạn chế tỉ lệ biến chứng, bao xơ, co thắt sau khi đặt túi nâng ngực. Ngoài ra túi xốp còn có khả năng hút dịch bên trong khoang đặt túi nâng ngực nên không cần đặt ống dẫn lưu sau khi nâng ngực.

Đặc biệt với túi xốp độn ngực cũng yêu cầu trình độ bác sĩ có tay nghề thực hiện cao khéo léo nhiều năm kinh nghiệm khi tiến hành đặt túi nâng ngực cho khách hàng mới có thể đảm bảo an toàn cao nhất.

Có nhiều loại túi nâng ngực dành cho chị em

Có nhiều loại túi nâng ngực dành cho chị em

Túi Nano chip nâng ngực: Túi nâng ngực Nano chip được sản xuất với công nghệ hiện đại hơn đặc biệt ở bề mặt túi là nano và có chip thông minh được đặt bên trong túi ngực. Con chip có nhiệm vụ lưu trữ các thông tin khách hàng, chất liệu độn, ngày độn,…

Đặc biệt túi có độ tương thích cao với cơ thể không bị bao xơ, đào thải không gây ra các phản ứng có hại. Ngoài ra túi có độ bền cao bởi cấu trúc túi được thiết kế ở dạng lưới, đảm bảo túi không bị biến dạng khi có lực mạnh tác động vào. Ngoài ra túi có độ bám dính cao, bền dẻo nên không xảy ra các hiện tượng bị rò rỉ , vỡ túi.

Túi nâng ngực nào có hiệu quả nhất tốt?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ cho biết mỗi đối tượng khách hàng sẽ thích hợp với từng loại túi khác nhau và khó có thể khẳng định rằng túi nào có hiệu quả tốt nhất. Bởi mỗi túi có đặc điểm, ưu nhược điểm riêng và độ tương thích với cơ thể cũng khác nhau. Khách hàng có mong muốn nâng ngực nên đến bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ để được tư vấn,thăm khám tình trạng ngực và đưa ra phương pháp túi độn ngực phù hợp nhất với điều kiện tài chính bản thân để thực hiện nâng ngực bảo đảm tốt nhất.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu