Coi chừng những hiểm họa từ tẩy trắng vùng kín

Coi chừng những hiểm họa từ tẩy trắng vùng kín

05/05/2018 75 xem

Tẩy trắng vùng kín là dịch vụ đang nổi ở Thái Lan và gần đây phương pháp này cũng đanh được nam, nữ ở Việt Nam ưa chuộng.

Tẩy trắng vùng kín là như thế nào?

Gần đây chị em đổ xô đi làm trắng vùng nhạy cảm bao gồm vùng sinh dục và bẹn. Trên trang tin tức thẩm mỹ các chuyên gia thẩm mỹ cho biết: Đây là phương pháp sử dụng máy laser kết hợp với những dược phẩm làm trắng da. Cơ chế hoạt động của máy laser tác động từ sóng điện từ, vừa đi sâu vào bên trong và tác động lên bề mặt.

Nhiệt lượng lớn sẽ gây tổn thương lớp tế bào thượng bì, làm bong lớp thượng bì trên cùng, một phần nhiệt sẽ tác động sâu sắc gây giãn mạch, làm tăng tốc độ chuyển hóa vào vùng tổ chức.

Sau khi tác động, máy laser sẽ làm mất đi tế bào thượng bì, tế bào mới được lộ ra và trắng hơn. Sau đó bạn phải dùng vitamin, tinh chất hỗ trợ chuyển hóa cơ chế để làm chậm lại quá trình sừng hóa, da căng, trắng hơn.

Nguy hại từ tẩy trắng vùng kín

Dưới tác động nhiệt của laser, nếu nhiệt lượng lớn thì có thể gây bỏng. Nếu bỏn vượt quá độ III thì dễ để lại sẹo. Khi tế bào thượng bì bong ra, lộ những tế bào sâu bên trong rất yếu. Có sự tác động thì vùng kín sẽ bị tổn thương, da vùng kín dễ bị loang lổ, rất khó cải thiện da như ban đầu.

Tác dụng làm trắng vùng kín chỉ giữ được vài tháng và bạn phải “bảo dưỡng” thường xuyên. Một số tinh chất như B-resotinol, vitamin C, muối khoáng có trong chất làm trắng sẽ làm oxy hóa, ức chế các tế bào melanin dễ gây sạm đen hơn.

Phương pháp làm trắng vùng kín hiện nay chỉ có hiệu quả trong thời gian ngắn, cùng với đó là những vấn đề bất thường về da như bỏng da, nám da. Chị em không nên tùy tiện tìm đến những dịch vụ tẩy trắng vùng kín, bởi cơ chế làm trắng chưa được nghiên cứu rõ ràng, dễ gây nên những hậu quả nguy hiểm.

Muốn tân trang làm hồng vùng kín bạn nên đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động rõ ràng, bác sĩ có kinh nghiệm trong thẩm mỹ làm đẹp vùng kín, địa chỉ đó được sự đánh giá cao của khách hàng về hiệu quả và chất lượng.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu