Cùng ngắm “thần thái” của Kaity Nguyễn ở độ tuổi 19 trong bộ ảnh mới

Cùng ngắm “thần thái” của Kaity Nguyễn ở độ tuổi 19 trong bộ ảnh mới

14/04/2018 56 xem

Sau một thời gian "án binh bất động" thì cuối cùng Kaity Nguyễn cũng đã trở lại với một bộ ảnh mới nhân dịp sinh nhật 19 tuổi của mình với “thần thái không đùa được đâu”!

Cùng ngắm “thần thái” mới của Kaity Nguyễn ở độ tuổi 19 trong bộ ảnh mới

Cùng ngắm “thần thái” mới của Kaity Nguyễn ở độ tuổi 19 trong bộ ảnh mới

Kaity Nguyễn là cái tên hot được nhiều người nhắc đến trong thế giới showbiz, không chỉ vậy cô nàng còn cực nổi tiếng trên mạng xã hội với 720k followers trên Facebook cùng hơn 610k followers trên Instagram nhưng thời gian gần đây cô lại khiến các fan hâm mộ tò mò, lo lắng khi up ảnh quá ít. Nếu thống kê từ tháng 1 đến nay thì số lượng ảnh mà cô nàng đăng lên mạng xã hội còn chưa đếm hết 2 bàn tay. Đồng thời cô nàng cũng ra rất ít các phim mới, hạn chế sự kiện nên dân tình rất tò mò với cuộc sống của cô.

Tuy nhiên mới đây để kỉ niệm tuổi 19 của mình, Kaity Nguyễn đã trở lại với một thần thái rất khác so với hình ảnh trước đây.

Không còn nhí nhố, hồn nhiên với đôi mắt to tròn quen thuộc trong bộ phim " Em chưa 18", Kaity trong hình ảnh mới quyến rũ, cuốn hút và trưởng thành hơn nhiều. Thần thái của cô nàng trong bộ ảnh này cũng không thể chê được! Hẳn nhiều người đã có cái nhìn khác hơn về cô.

Do đã lâu không cập nhật gì nên ngay khi Kaity đăng tải hình ảnh này lên Instagram, đã có hơn 13k người bắn "tim" chỉ trong 1 tiếng đồng hồ, theo đó cô cũng được rất nhiều lượt like và chia sẻ.

Vậy là cô nàng "Em chưa 18" năm nào giờ đã sắp thổi nến sinh nhật tuổi 19 rồi, qua tuổi ngây thơ với đôi mắt to tròn nghịch ngợm rồi, hãy cùng chúc mừng sinh nhật Kaity Nguyễn và mong chờ sự trở lại của cô trong những dự án phim, điện ảnh, thời trang sắp tới.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu