Cười ra nước mắt bởi những phản ứng sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cười ra nước mắt bởi những phản ứng sau phẫu thuật thẩm mỹ

10/03/2018 108 xem

Hậu phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có những phản ứng phụ khiến nhiều nam thanh nữ tú dở khóc dở cười khi kết quả không được như mong muốn lại còn thêm các tác dụng phụ khó đỡ.

Mặt khách hàng biến dạng khi tiêm filler

Tiêm filler để làm đẹp được chị em ưa chuộng rất nhiều bởi kết quả nhanh, không đụng chạm dao kéo, thời gian thực hiện ngắn. Bởi vậy có rất nhiều người chọn tiêm filler để nâng ngực, nâng mũi, độn cằm, bơm môi, làm đầy vùng thái dương, độn cằm… tuy nhiên nhiều khách hàng đã gặp các phản ứng phụ như: Cằm bị đơ, hoặc khi cười nhìn nghiêng sẽ thấy cằm bị dồn một cục trông rất khói chịu.

Thậm chí có những người tiêm phải filler giả đã làm cho khuôn mặt bị biến dạng khi các cục lổn nhổn hình thành dưới da. Có rất nhiều khách  hàng sâu khi tiêm filler độn cằm mặt bị cứng đơ,  không thể cười nói, cằm cứng như đá, đau nhức vô cùng kinh khủng. Không chỉ vậy mặt còn bị cứng đơ sau 2, 3 ngày vẫn chưa hết.

Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết có rất nhiều câu chuyện thẩm mỹ của khác hàng bị hỏng đến cầu cứu gõ cửa. Trước khi thực hiện tiêm chất làm đầy hoặc bất cứ một chất nào khác trong cơ thể sẽ có tỉ lệ rủi ro nhất định. Đặc biệt hiện nay chất lượng của chất làm đầy không được kiểm chứng rõ ràng khi trên thị trường có nhiều sản phẩm trôi nổi. Ngoài ra để đảm bảo an toàn cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao, kỹ thuật tốt, chỉ cần tiêm lệch sẽ ảnh hưởng đến các dây thần kinh hoặc tiêm vào mạch máu sẽ rất nguy hiểm khi bị sốc phản vệ.

Mặt nhọn như quỷ vì độn cằm

Trường hợp một khách hàng chia sẻ câu chuyện thẩm mỹ của mình khi đã phải làm đi làm lại mũi rất nhiều lần như: Tiêm chất làm đầy, nâng mũi sụn, độn mũi chỉ, nâng mũi cấu trúc… bởi vì kết quả nâng mũi những lần trước không được như mong muốn khi đầu mũi sưng đỏ, to, có ổ dịch bên phải, mũi hơi lệch, tụt sụn… Các bác sĩ cảnh báo đầu mũi có thể bị thủng da do sụn đâm vào. Thậm chí khách hàng bị cằm lẹm, nhô nhọn, lung lay trông như phù thủy. Bác sĩ đã đưa ra kết luận rằng cằm độn bên dưới da không chắc chắn, sụn  không phù hợp, chưa được cố định nên xảy ra tình trạng như trên.

Cằm lệch nhọn hoắt sau khi độn cằm

Cằm lệch nhọn hoắt sau khi độn cằm

Đừng ham phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ

Các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội khuyến cáo phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có rủi ro không thể tránh khỏi.  Nếu nhẹ có thể sửa chữa lại được nhưng nặng bệnh nhân sẽ phải sống cả đời với những dị dạng biến chứng, thậm chí tỉ lệ tử vong cao. Bởi vậy khách hàng mong muốn đi làm đẹp thẩm mỹ cần lựa chọn địa chỉ phẫu thuật uy tín, có chất lượng tốt, đảm bảo đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại. Đồng thời bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải được  đào tạo chuyên sâu, trình độ cao, tay nghề giỏi…

Ngay cả những nước có ngành thẩm mỹ phát triển cao như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Anh,.. khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng đều có độ rủi ro cao như khuôn mặt biến dạng, cằm lẹm, dính ngực, ngực vuông chứ không phải hình túi giọt nước… bởi vậy chị em không nên ham làm đẹp, ham giá rẻ để làm liều sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng sức khỏe chính bản thân mình.

Thu Hằng – Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu