Đàn bà yêu cuồng nhiệt, đau tận cùng rồi quên thật nhanh

Đàn bà yêu cuồng nhiệt, đau tận cùng rồi quên thật nhanh

09/05/2018 85 xem

Đàn bà phải biết yêu sao cho đủ, biết đau sao cho vừa và biết quên sao cho đáng thì mới mong nhận lại hạnh phúc. Đàn bà phải sống như loài cỏ dại dẻo dai và đầy bản lĩnh.

Đàn bà phải biết yêu sao cho đủ và yêu hết mình

Nếu đàn ông thích ai là nói, yêu ai đó là tìm mọi cách thể hiện tình cảm của mình thì đàn bà lại chọn một cách yêu rất kỳ cục. Đàn bà trước khi yêu, cứ nghĩ đi nghĩ lại xem người đàn ông này có hợp với mình không, có “nồi nào úp vung nấy” không hay yêu răm ba hôm lại chia tay, nghĩ chán rồi họ mới tiến tới.

Nếu đàn ông yêu theo con tim thì đàn bà đa phần lại yêu theo lý trí và cách mà họ chọn người yêu cũng vậy. Trước khi yêu họ tính toán kỹ mọi điều vậy mà lỡ yêu rồi lại biến mình thành người khác hẳn.

Đàn bà ạ, trước khi yêu đừng đoán tương lai ai đi ai ở, đừng lo thiên hạ ai ngó ai nhìn. Tương lai ai quản hết được, người ta liệu có khổ đau thay mình hay không. Đừng vì thế mà yêu hời hợt dửng dưng, đừng thương chỉ vừa chỉ cạn, đừng bên người chỉ để đón để đưa, đừng chọn người chỉ vì người thương mình nhiều, đừng ở bên người chỉ vì mình đang cô đơn.

Đàn bà phải dám yêu, dám đau, dám quên và dám sống mới mong có được hạnh phúc trong tình yêu hôn nhân. Đàn bà yêu, hãy như sóng trào bền bỉ, đã yêu thì phải yêu cuồng nhiệt, đã thương thì cứ thương cho đủ đây. Đàn bà yêu vì không thể rời xa mà ở lại, vì quá bình yên mà chẳng muốn bỏ đi thì tình yêu có đẹp ngày hôm nay nhưng chắc gì mai sau cũng thế. Lòng người nông cạn lắm, chẳng ai biết hết được điều gì.

Đàn bà khi yêu đừng ngại cho đi, đừng sợ thiệt hơn, yêu rồi thì yêu biết bao nhiêu cho đủ...thương rồi biết thương bao nhiêu cho vừa. Cứ yêu thôi, yêu đến ngày hết duyên nợ, yêu đến khi người bỏ người đi, yêu đến lúc không còn có thể tiếp tục gắng gượng. Vì tình yêu suy cùng vẫn là thứ đẹp đẽ nhất trong những mộng mị của đàn bà…

Lỡ đau thì cứ đau đến tận cùng

Đàn bà biết yêu biết thương rồi sẽ biết đau mà đã lỡ đau rồi thì cứ đau đến tận cùng đi. Những tổn thương sau tình yêu tan vỡ chỉ khiến đàn bà mạnh mẽ và trưởng thành hơn thôi

Cứ vật vã với nước mắt, cứ điên rồ với tổn thương, cứ làm mình mỏi mệt kiệt cùng chứ đừng khoác lên mình vẻ dửng dưng, đừng cười cợt chính đau thương của chính mình và đừng bắt mình vui nỗi niềm của kẻ khác.

Đàn bà phải biết yêu sao cho đủ và yêu hết mình

Đàn bà phải biết yêu sao cho đủ, đau lòng thì biết khóc, vui thì cười mà không giữ được người ấy thì cứ buông. Đừng vì đong đếm niềm kiêu hãnh của chính mình mà giấu nước mắt vào trong. Đàn bà còn khóc được là còn biết yêu biết thương, không khóc được mới là đáng buồn.

Cứ đau đến tận cùng rồi cơn đau sẽ qua, lòng đàn bà sẽ lại nở hoa và họ sẽ biết yêu sao cho đủ để không nhận lấy đau thương. Không nỗi đau nào là ở lại quá lâu, không thương tổn nào lại không khiến đàn bà mạnh mẽ hơn. Chỉ cần đừng bỏ cuộc, đừng đánh mất chính mình rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi.

Mà đã quên thì hãy quên thật nhanh

Đàn bà phải biết yêu sao cho đủ nhưng khi quên thì cũng nên quên thật nhanh. Cái gì hết lòng cũng đã hết lòng, cái gì phải nếm trải cũng đã biết và cái gì không nên tồn tại cũng đã không còn. Đàn bà phải dám yêu, dám đau, dám quên và dám sống thì mới mong có được hạnh phúc.

Đàn bà phải biết yêu sao cho đủ, biết đau sao cho vừa và biết quên sao cho đáng thì mới gặp được người đàn ông thực sự trân trọng họ. Chỉ sống bền bỉ và dẻo dai như loài cỏ dại họ đàn bà mới trụ lại được trước sóng gió của cuộc đời và trước những thay đổi của lòng người.

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu