Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018 trong thời gian bao lâu?

25/02/2018 34 xem

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian bao lâu là câu hỏi rất nhiều thí sinh thắc mắc và muốn biết câu trả lời.

Kỹ thuật xét nghiệm là ngành mới, đánh dấu sự bước phát triển của Y học hiện đại. Những người kỹ thuật viên xét nghiệm mặc dù không trực tiếp điều trị bệnh cho bệnh nhân nhưng công việc âm thầm của họ lại đóng vai trò quan trọng, giúp cung cấp những thông tin chính xác về vấn đề xảy ra trong cơ thể người bệnh, là cơ sở để các bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh chuyên khoa, bệnh mãn tính... và chỉ định phương pháp điều trị cho bệnh nhân.Các bạn trẻ lựa chọn Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm phát triển tương lai, tuy nhiên, nếu muốn ra Trường vững vàng tay nghề và bắt nhịp ngay được với công việc thì chỉ có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có thể giúp bạn mang lại điều đó.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Luôn tự hào là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm bài bản, uy tín và được đông đảo sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để giúp sinh viên theo học có thể kết hợp thực hành lý thuyết ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường.  Theo học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được học tập trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành được trang, hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ các giáo vụ trực quan để phục vụ sinh viên trong quá trình học tập, thí nghiệm. Được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có trình độ cao và nhiệt tình với công việc. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những Trường  đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên có môi trường để thực hành, nâng cao tay nghề và làm quen với công việc. Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm bài bản, chất lượng, môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp với nhiều chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho sinh viên.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018, thông tin cụ thể như sau:

 • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc, không giới hạn giới tính, độ tuổi.
 • Hình thức xét tuyển: Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 theo hình thức xét tuyển, miễn thi.
 • Đối tượng tuyển sinh: Những người đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm trong thời gian 03 năm.
 • Bằng cấp: Bằng Cao đẳng hệ chính chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

 • Một bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
 • 1 Phiếu ĐKTS theo mẫu.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ mỗi thứ 02 bản.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
 • Ảnh 2x3 (01 cái) và ảnh 3x4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền được ưu tiên (nếu có).

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu