Dấu hiệu chứng tỏ chàng đang muốn nâng cấp tình cảm của hai người

Dấu hiệu chứng tỏ chàng đang muốn nâng cấp tình cảm của hai người

10/04/2018 61 xem

Nếu chàng thường xuyên nhìn bạn khi ăn hay nắm tay bạn bước qua chốn đông người thì xin chúc mừng vì chàng đang muốn nâng cấp tình cảm của hai người đấy.

Chăm chú nhìn bạn mọi lúc

Theo chuyên trang kỹ năng yêu, khi bạn cảm thấy chàng nhìn bạn chăm chú nhưng quay lại thì anh ấy lại vội lảng tránh. Và khi bạn cố tình nhìn thẳng vào mắt anh ấy thì chàng sẽ giả vờ như đang bận làm gì đó chứ không dám nhìn bạn.

Đây là dấu hiệu chứng tỏ chàng đang muốn nâng cấp tình cảm của hai người đấy cô gái ạ. Bấy giờ trong mắt chàng bạn mới là người phụ nữ anh ấy muốn ngắm nhìn suốt ngày.

Anh ấy muốn ngồi cạnh bạn khi đi chơi với cả nhóm

Mỗi khi hai người đi chơi chung với bạn bè, anh ấy luôn chọn ngồi gần bạn để thỉnh thoảng nói với nhau vài câu. Anh ấy thậm chí còn cười rất vui vẻ trước những câu nói đùa của bạn và còn hỏi rất nhiều điều về cuộc sống xung quanh bạn. Chắc chắn rằng chàng đang muốn nâng cấp tình cảm của hai người thành tình yêu đấy.

Anh ấy hay rủ bạn đi chơi

Một ngày đẹp trời, chàng bất ngờ xuất hiện và rủ bạn đi chơi riêng. Bạn có thể thấy nụ cười của anh ấy sau cái gật đầu của bạn thì chắc chắn chàng đã si mê bạn và chỉ cần có không gian thích hợp chàng chẳng ngại mà tỏ tình đâu.

Chàng muốn nâng cấp tình cảm của hai người khi tìm hiểu sở thích của bạn

Anh ấy theo dõi bạn trên mọi “diễn đàn”  từ tài khoản mạng xã hội facebook, zalo,… vì thế chàng hiểu rõ bạn thích ăn gì, thích xem bộ phim nào,…Đôi khi chàng sẽ giả vờ thích những điều giống bạn chỉ để hai người có thêm điểm chung. Có lẽ chàng đang muốn nâng cấp tình cảm của hai người thành tình yêu đấy.

Anh ấy cư xử với bạn khác so với mọi người

Chàng dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt hơn những người khác. Đặc biệt luôn nói năng rất lịch sự, nhẹ nhàng, quan tâm bạn như thể bạn là một nàng công chúa cần được nâng niu và trân trọng. Điều đó nói lên rằng chàng muốn tiến xa hơn với bạn.

Anh ấy hay trêu chọc bạn

Khi cả hai dần thân thiết, chàng rất thích đùa giỡn, làm trò hoặc trêu chọc bạn chỉ vì anh ấy muốn thu hút sự chú ý của bạn. Đàn ông khi yêu thường ngốc nghếch như vậy đấy.

Anh ấy muốn giới thiệu bạn với bạn bè, người thân

Anh ấy muốn giới thiệu bạn với bạn bè, người thân

Chàng thích rủ bạn đi chơi, đi gặp gỡ bạn bè, người thân của anh ấy vì đơn giản anh ấy muốn bạn khám phá và gần gũi hơn với những người anh ấy thương yêu. Đó là dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn thật sự.

Bất cứ khi nào bạn gặp rắc rối, anh ấy đều có mặt

Khi có chuyện không hay xảy ra với bạn, anh ấy luôn cố gắng xuất hiện sớm nhất có thể để giúp đỡ bạn, chàng muốn là người đầu tiên được bạn nhớ đến cả khi vui hay khi buồn. Mọi vấn đề của bạn đều là vấn đề đáng quan tâm của anh ấy vì chàng yêu bạn mất rồi.

Anh ấy trung thực với bạn

Chàng sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện từ quá khứ cho tới tương lai của anh ấy cho bạn một cách chân thành mà không cần bạn hỏi. Chàng không bao giờ giấu kín bạn bất cứ điều gì chỉ mong có thể tạo được sự tin tưởng ở bạn. Đây là dấu hiệu chứng tỏ chàng đang muốn nâng cấp tình cảm của hai người.

Anh ấy tôn trọng bạn

Anh ấy vẫn tôn trọng ý kiến của bạn dù cho có thể cả hai có thể không đồng quan điểm. Anh ấy thừa nhận những hạn chế của bạn nhưng cũng không bao giờ lợi dụng những điểm yếu đó để hạ thấp bạn và tôn vinh bản thân mình.

Nếu bạn bận công việc và không thể chia sẻ thời gian với anh ấy, chàng cũng sẽ chấp nhận và không làm phiền vì anh ấy hiểu ai cũng cần có không gian riêng. Nếu yêu thật lòng thì không nên bắt ép người khác phải hy sinh thời gian riêng tư để ở bên cạnh mình 24/24. Đó mới gọi là yêu. 

Nguyễn Hiền: Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu