Dấu hiệu chứng tỏ nàng rất sành sỏi chuyện sex và kỹ năng “yêu”

Dấu hiệu chứng tỏ nàng rất sành sỏi chuyện sex và kỹ năng “yêu”

22/03/2018 524 xem

Đàn ông không chỉ thích con gái đẹp mà họ còn mê mẩn cô nàng sành sỏi chuyện sex và có kỹ năng “yêu”. Dưới đây là những dấu hiệu chứng minh nàng là cô rất giỏi chuyện ấy.

Ánh mắt khi quan hệ

Khi trò chuyện, nàng thường nhìn bạn chăm chú và đắm đuối. Nếu cuộc trò chuyện diễn ra trôi chảy, hứng thú và đôi mắt của cô ấy thực sự bị hút hồn khi nói chuyện với bạn. Cô ất đang say mê bạn.

Ngược lại, nếu cô ấy hết nhìn đồng hồ, đọc sách báo rồi lại nhắn tin với đôi mắt lảng tránh, nghĩa là ngoài bạn ra cô nàng đang quan tâm đến những thứ khác. Đây là dấu hiệu cho thấy nàng sẽ không nỗ lực hợp tác cùng bạn trong chuyện ân ái. Bởi cô ấy không quan tâm nhiều đến bạn cũng như việc quan hệ tình dục.

Những cử chỉ táo bạo

Nàng sẵn sàng chạm vào bàn tay, khuôn mặt hoặc vuốt ve cơ thể của bạn trước mà không cần bạn phải chủ động

Nhiều người cho rằng đàn ông phải là người chủ động trong quan hệ tình dục. Điều này có thể khiến cho các chàng mệt mỏi trong bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu nàng yêu thích tình dục và có kỹ năng “yêu” sẽ chủ động nhẹ nhàng chạm vào cơ thể bạn trước. Nàng sẵn sàng chạm vào bàn tay, khuôn mặt hoặc vuốt ve cơ thể của bạn trước mà không cần bạn phải chủ động. Đồng nghĩa với việc cô ấy thích bạn và cơ thể của bạn.

Đây chính là dấu hiệu tuyệt vời để cả 2 có thể tận hưởng những giây phút lạc thú và nhanh chóng đạt được khoái cảm. Nàng rất yêu bạn theo bản năng của mình thay vì kiền chế cảm xúc đó để làm một gái ngoan nhạt nhẽo.

Dáng hình cân đối và thanh mảnh

Một người phụ nữ trong tình trạng thể chất tốt và chủ động sẽ có sự linh hoạt và độ bền bỉ trong mỗi cuộc “yêu”. Khẳ năng di chuyển cơ thể linh hoạt của nàng có thể mang đến cảm giác sung sướng, hưng phấn tuyệt vời cho bạn và cô ấy.

Những người phụ nữ không cân đối và thừa cân có thể tận hưởng tình dục rất tốt và nó rất điêu luyện. Nhưng thời gian có thể sẽ bị rút ngắn. Mặc dù không phải là người xuất sắc nhất, nhưng người phụ nữ có dáng hình cân đối, thanh mảnh có thể giúp chuyện ân ái được diễn ra lâu hơn.

Nụ hôn dành cho bạn

Nếu bạn hứng khởi và thích thú trong khi hôn cô ấy, đồng nghĩa bạn sẽ đạt được khoái cảm khi quan hệ

Không có gì bất ngờ khi nói rằng hôn là dấu hiệu cho biết khả năng quan hệ của nàng điêu luyện tới đâu. Nếu bạn hứng khởi và thích thú trong khi hôn cô ấy, đồng nghĩa bạn sẽ đạt được khoái cảm khi quan hệ. Khi bạn cảm nhận niềm đam mê và “sức nóng” trong nụ hôn của nàng có nghĩa là cô ấy làm tình rất tuyệt vời.

Khi bạn cảm thấy lưỡi của cô ấy dường như không tồn tại hoặc không có sự sống, chuyện ân ái có lẽ chỉ là một bài tập thể dục nhàm chán và ngược lại. Chỉ cần thông qua cách hôn, cô ấy sẽ nhanh chóng biết bạn đam mê khám phá cô ấy hay chỉ làm theo một kịch bản có sẵn.

Trịnh Hay – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu