Dấu hiệu nhận biết người phụ nữ đã có gia đình thích bạn

Dấu hiệu nhận biết người phụ nữ đã có gia đình thích bạn

18/03/2018 7105 xem

Trong tình yêu, phụ nữ thường có những biểu hiện của sự trìu mến và âu yếm... đặc biệt người phụ nữ đã có gia đình. Nếu bạn chú ý quan sát, tinh tế hơn có thể nhận biết người phụ nữ đã có gia đình thích mình không?

Luôn cố gắng làm nổi bật trước bạn

Nếu thích bạn, vợ sẽ luôn tìm cách để xuất hiện trước mặt bạn và gây ấn tượng thật tốt. Từ ngoại hình tới những cử chỉ của cô ấy. Bạn sẽ thấy những nơi nào có mặt bạn đều có sự hiện diện của cô ấy. Và lý do nàng đưa ra chỉ là sự trùng hợp hoặc tình cờ. Thật ra, tất cả đều nằm trong sự tính toán và kế hoạch của cô ấy, đó không phải là sự tình cờ hay ngẫu nhiên. Hãy quan sát điểm này và để ý cách cô ấy nhìn bạn, có thể nàng đang dành cho bạn 1 tình cảm rất đặc biệt.  

Cách phụ nữ “liếc mắt đưa tình”

Nàng sẽ gợi mở một cuộc hẹn chỉ có 2 người

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nó có thể giúp bạn nói lên cảm xúc, tâm tư, tình cảm của bạn. Đặc biệt những người phụ nữ có chồng – họ luôn dồi dào cảm xúc và cần sự yêu thương, che chở. Họ thể hiện tình cảm rất nồng cháy thông qua đôi mắt của mình. Vì thế, hãy để ý tới cách cô ấy nhìn bạn, đôi mắt ấy vẫn sẽ chăm chú theo dõi từng cử chỉ, động tác của bạn.

Ánh mắt của phụ nữ có chồng khi thích bạn sẽ đắm đuối và nồng nàn. Dù không lưu tâm, bạn có thể nhận thấy được biểu hiện này trước nàng.

Gợi mở về một cuộc hẹn hò hai người

Nếu tình cảm của nàng đã đến mức không thể kiềm chế được, nàng sẽ tìm mọi cách để có không gian riêng với bạn. Bắt đầu bằng cách gợi mở một cuộc hẹn đi cà phê tám chuyện, đi mua sắm... Sau vài lần trò chuyện riêng tư và cảm giác thân thiết với bạn, nàng có thể sẽ chủ động đề nghị một chuyến du lịch cho cả 2. Hãy cẩn trọng và cân nhắc kỹ trước những lời chào mới này nhé. Nên nhớ, dù nàng có quyến rũ tới đâu thì đó cũng là người phụ nữ đã có chồng. Hãy cố tránh dây dưa một cách khéo léo không làm tổn thương họ nhé!

Ghen tỵ với những “vệ tinh” xung quanh bạn

Khi chìm đắm vào trong tình yêu, phụ nữ luôn mù quáng và sẵn sàng hy sinh tất cả cho bạn

Dù chưa là gì  của nhau, nhưng nàng vẫn cảm thấy khó chịu với những bông hồng vây quanh bạn. Nàng sẽ không nói rõ là mình đang ghen nhưng sẽ tỏ ra không hài lòng với cách cư xử của bạn với cô gái khác. Hoặc thường hay nói những điều không mấy tốt đẹp về các “vệ tinh” quanh bạn. Ghen tuông là một trong những kỹ năng yêu thể hiện tình cảm. Vì thế, khi thấy người phụ nữ có dấu hiệu này, có khả năng nàng đã thích bạn.

Không bao giờ than bận rộn

Dù có “trăm công ngàn việc” nhưng nàng vẫn sẽ có thời gian dành cho bạn. Khi chìm đắm vào trong tình yêu, phụ nữ luôn mù quáng và sẵn sàng hy sinh tất cả cho bạn. Nếu đó là một tình yêu chân chính, bất cứ lúc nào bạn nhắn tin hay gọi điện cô ấy đều có thể trả lời.

Người phụ nữ có chồng, nếu không đạt được hạnh phúc trong hôn nhân, họ muốn tìm hạnh phúc mới khi hướng về bạn thì họ không có gì đáng trách hay tội lỗi cả. Hãy tôn trọng và khéo léo, lắng nghe trái tim mình. Nếu thật sự yêu cô ấy, 2 người có thể cùng nhau chia sẻ và tìm hướng giải quyết.

Trịnh Hay – Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu