Dấu hiệu “vạch mặt” những gã đàn ông hay “ăn vụng”

Dấu hiệu “vạch mặt” những gã đàn ông hay “ăn vụng”

17/04/2018 71 xem

Mặc dù đàn ông vốn rất giỏi ngụy trạng nhưng nếu để ý kỹ sẽ nhận thấy một số đặc điểm điển hình mà dựa vào đó có thể vạch mặt tật ăn vụng bên ngoài.

Hay nói dối

Cội nguồn của sự phản bội chính là từ những lần nói dối. Vì thế đừng dễ dàng bỏ qua cho những gã đàn ông thường xuyên nói dối vợ con dù là những chuyên nhỏ nhặt nhất. Người ta thường bảo, đàn ông có thể nói dối một lần thì sẽ có nhiều lần tiếp theo, từ những chuyện nhỏ nhặt biết đâu vào một ngày lời nói dối ấy lại mang đến hậu quả không tưởng. Cho nên phụ nữ phải thực sự tỉnh táo đối với người đàn ông như thế này.

Nói dối chính là biểu hiện của việc dễ ngoại tình

Nói dối chính là biểu hiện của việc dễ ngoại tình

Hay buông lời tán tỉnh người phụ nữ khác

Bản chất của đại đa số đàn ông là đều ham của lạ nhưng khi thấy người đàn ông của bạn thường xuyên buông lời ong bướm với những người phụ nữ xung quanh hắn ta thì khả năng sau lưng bạn hắn cũng sẽ buông lời tán tỉnh những người phụ nữ khác. Thông thường khi được nhắc nhở, anh ta sẽ lập tức phản bác đó chỉ là xã giao hoặc đùa giỡn chút thôi. Nhưng vài lần đùa vui như thế ai sẽ khẳng định rằng mọi chuyện không trở nên tồi tệ hơn? Đàn ông đàng hoàng luôn rất có chừng mực vì họ hiểu rằng không vui vẻ gì khi khiến vợ mình phải lo lắng và khiến gia đình lục đục vì những cám dỗ ngoài kia.

Những gã đàn ông hay buông lời tán tỉnh người phụ nữ xung quanh thường rất hay lăng nhăng

Những gã đàn ông hay buông lời tán tỉnh người phụ nữ xung quanh thường rất hay lăng nhăng

Bí mật về tài chính

Sự thật là nếu không có tiền thì đàn ông sẽ rất khó ngoại tình trừ những trường hợp “được lái máy bay”, vì thế khi phát hiện người đàn ông của bạn có quỹ đen thì cần bí mật điều tra và kiểm soát từ xa xem quỹ đen ấy đi về đâu?

Hay chê bai

Những người đàn ông chung thủy thường sẽ ít chê bai người phụ nữ của mình, nếu có cũng chỉ là những lời tâm sự vợ chồng để đối phương được tốt hơn. Nhưng đối với những người đàn ông cả thèm chóng chán lại khác. Họ thường có xu hướng đem người phụ nữ của mình ra so sánh với những người phụ nữ khác. Đó là bởi họ chưa thỏa mãn với những gì họ đang sở hữu nên dễ so đo. Và cũng là vì không đủ yêu thương nên mới dễ dàng thấy mọi thứ từ người phụ nữ bên cạnh đều không tốt.

Thường xuyên chê bai vợ mình hẳn gã đã có một bóng hồng khác

Thường xuyên chê bai vợ mình hẳn gã đã có một bóng hồng khác

Chăm chút ngoại hình hơn bình thường

Nếu thấy bỗng nhiên người đàn ông ấy đột nhiên trở lên chăm chút, trau chuốt vẻ bề ngoài hơn bình thường thì khả năng cao gã đang lên kế hoạch cho việc tán tỉnh một em nai tơ nào đó. Đàn ông khi lừa dối cũng hay có những thay đổi về thể chất. Chăm chút hơn cho ngoại hình, có nhiều quần áo mới, sử dụng nước hoa trong khi trước nay không bao giờ dùng đến, chuyển đổi phong cách từ người đàn ông đứng đắn thành một gã trai trẻ phong độ... Đó là những dấu hiệu cảnh báo người đàn ông của bạn đang tìm cách thu hút người phụ nữ khác.

Nguồn: giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu