Đâu mới là điều đàn ông khao khát khi trên giường cùng phụ nữ?

Đâu mới là điều đàn ông khao khát khi trên giường cùng phụ nữ?

27/02/2018 86 xem

Thực tế, đàn ông không chỉ cần chuyện ấy là để thỏa mãn mà họ cũng có những khao khát nhưng lại ngại nói ra để cuộc “yêu” trở nên cháy bỏng và đầy cảm xúc hơn.

Thực tế, đàn ông không chỉ cần chuyện ấy là để thỏa mãn mà họ cũng có những khao khát nhưng lại ngại nói ra để cuộc “yêu” trở nên cháy bỏng và đầy cảm xúc hơn.

Khám phá những "vùng đất mới”

Không chỉ ở các nàng, mà các chàng trai cũng muốn được cùng nửa yêu thương khám phá “vùng đất mới”. Chắc chắn, chàng sẽ cảm thấy rất phấn khích khi được cùng bạn tham gia vào các cuộc hành trình khám phá điểm mới. Điều này không chỉ giúp cho tình yêu hôn nhân của bạn thêm bền chặt hơn, còn mang lại những kỉ niệm khó phai.

Một chút bẽn lẽn nhưng vẫn đầy tự tin

Hãy nói cho chàng biết những điều bạn muốn để chàng có thể hiểu được bạn hơn

Tự tin trong mọi hoàn cảnh là điều mà người đàn ông nào cũng muốn thấy ở người bạn tình. Tuy nhiên, chàng cũng rất thích được chứng kiến những giây phút bạn xấu hổ, bẽn lẽn khi lên giường.

Vì thế, chủ động làm chủ mọi tình huống, tự tin vào sự quyến rũ của mình, đừng ngần ngại thể hiện sự bẽn lẽn hay yếu đuối của phái nữ. Đôi khi chính sự tự tin, chủ động trong chuyện ấy có thể khiến cảm xúc của chàng lên cao hơn, nhờ đó, mọi cuộc “yêu” của 2 bạn cũng trở nên thăng hoa hơn.

Nói cho anh ấy biết những điều bạn muốn

Bạn là người rõ nhất những điều có thể khiến bạn cảm thấy hứng khởi trong cuộc “yêu”. Vì thế, hãy nói cho anh ấy biết, điều gì bạn đang muốn chàng làm cho mình, nó sẽ giúp hai bạn hiểu nhau, khiến mọi cuộc yêu thăng hoa hơn. 

Tạo bất ngờ cho chàng

Thi thoảng hãy thay đổi một chút thói quen của bạn mỗi khi lên giường và làm mới chuyện chăn gối vợ chồng bằng những bất ngờ dành cho chàng. Bạn có thể thử thay đổi tư thế mới như: làm chuyện ấy trong phòng tắm hoặc trên bàn... Chắc chắn, sự đổi mới này của bạn sẽ khiến chàng bất ngờ và cảm thấy hưng phấn hơn khi “yêu”.

Những từ ngữ hơi thô tục

Đôi khi chàng rất thích nhìn người bạn tình của mình bẽn lẽn nhưng đầy tự tin khi trên giường

Những lời nói nhẹ nhàng, ngọt ngào luôn sẽ giúp bạn cảm nhận được sự nồng nhiệt và cháy bỏng hơn trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu cứ giữ mãi một cách đó sẽ khiến chàng cảm thấy chán, vì vậy, thi thoảng bạn có thể bộc lộc cảm xúc của mình bằng những từ ngữ hoang dã, thậm chí có phần thô tục. Hoặc ít nhất, bạn có thể khích lệ chàng bằng tiếng hét, nó sẽ giúp người ấy biết rằng mình đang đi đúng hướng.

Gọi tên của anh ấy

Chắc hẳn ít chị em nào ngờ tới việc tên của chàng có thể khiến họ thêm phần cảm giác sung sướng khi “yêu”. Điều này có thể giúp chàng biết chắc chắn rằng với bạn họ là người đàn ông duy nhất.

Thái độ hợp tác

Để chuyện chăn gối vợ chồng không trở nên nhàm chán sau nhiều năm, bạn nên có những thử nghiệm để làm mới cuộc “yêu”. Do đó, người đàn ông rất muốn nhận được sự hợp tác từ phía bạn tình để cùng nhau có những trải nghiệm mới.

Tạo nên sự mới mẻ trong cuộc “yêu”, không chỉ giúp 2 bạn đạt độ thăng hoa, còn giữ mối quan hệ bền chặt hơn.

Một chút hài hước

Làm hài lòng đối tác của mình luôn là điều chàng mong muốn khi bắt đầu cuộc yêu

Chẳng ai muốn một cuộc yêu dưới bầu không khí căng thẳng và nặng nề. Do đó, một chút hài hước sẽ khiến chuyện ấy thêm nhẹ nhàng và xua tan căng thẳng.

Khiến bạn thăng hoa

Làm hài lòng đối tác của mình luôn là điều chàng mong muốn khi bắt đầu cuộc yêu. Bởi, với họ người phụ nữ của mình đạt được cực khoái trên giường còn giúp họ khẳng định bản lĩnh của đàn ông. Vì thế, hãy giúp chàng biết những điều bạn muốn, nó sẽ giúp cả 2 cùng thăng hoa trong mọi cuộc “yêu”.

Trịnh Hay – Giáo dục nghề nghiệp

 

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu