Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

26/02/2018 18 xem

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển ngành Hộ sinh, nhưng lại không rõ địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh ở đâu chất lượng nhất.

Hộ sinh là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng, nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé. Tuy nhiên những người học Cao đẳng Hộ Sinh cũng phải thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn khác như: Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cộng đồng; xử lý một số bệnh lý phụ khoa thông thường; tư vấn và cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình và trợ giúp bác sĩ sản khoa thực hiện phá thai an toàn theo với tuổi thai dưới 7 tuần tuổi...

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội chất lượng mà thí sinh có thể tin tưởng lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đây là một trong những nơi đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng. Với việc đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn mang đến cho thí sinh những giờ học chất lượng, bổ ích, các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mà mình theo học. Những ưu điểm của Nhà Trường có thể kể đến như: nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập, thực hành của thí sinh; với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, không chỉ giảng dạy chuyên môn mà còn truyền tải lòng yêu nghề với sinh viên; Ngoài ra, sinh viên còn được học tập với mức chi phí tiết kiệm tối đa.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 với hình thức là xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh sẽ không phải tham gia thi tuyển mà kết quả sẽ dựa trên điểm số thi THPT quốc gia của các em và hạnh kiểm đạo đức phải đạt loại khá trở lên. Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. 

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên sau khi trải qua quá trình học tập căng thẳng và kỳ thi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Hộ sinh, được phép tham gia vào các lĩnh vực nghề nghiệp trong phạm vi luật định. Hiện nay cơ hội việc làm dành cho thí sinh theo học ngành Hộ sinh vô cùng lớn nên các bạn trẻ chỉ cần cho kiến thức chuyên môn vững là sẽ không bao giờ lo thất nghiệp.

 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội gồm giấy tờ gì?

Nếu có mong muốn xét tuyển ngành Hộ sinh thì thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Ngoài đào tạo Cao đẳng Hộ sinh thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy, hệ Liên thông, hệ Văn bằng 2 để đáp ứng nhu cầu của người học.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển về Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.85.895.895 - 0948.895.895.

Nguồn: Giaoducnghenghiep.vn

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu