Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy gắn liền với thực hành

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy gắn liền với thực hành

27/02/2018 53 xem

Đẩy mạnh mục tiêu giảng dạy “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gắn liền thực hành.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy gắn liền với thực hành

Nhận thức được sứ mệnh trong việc đào tạo nhân lực ngành Y đạt chất lượng chuẩn của Bộ Y tế được cử làm làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện và phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi thành lập đã vạch ra cho mình mục tiêu, con đường đi rõ ràng, làm thế nào để đào tạo được lực lượng Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng nhất, đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy gắn liền với thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên tiên phong trong việc đào tạo khối ngành Y Dược với mô hình chuẩn Bộ Y tế, có bệnh viện riêng để cho các sinh viên có thể thực hành nagy trong tiết học. Đầu tiên Nhà trường xây dựng bệnh viện để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân, sau là để các sinh viên có cơ hội cọ xát với kiến thức học tập ngay trong tiết học, vì thế các thí sinh được sử dụng phổ biến các vật dụng trong các phòng thí nghiệm, xét nghiệm để đưa ra được kết quả phân tích chính xác nhất từ mẫu phẩm được xét nghiệm.

Nhờ đó mà các sinh viên có thể tự khám phá, nghiên cứu những công thức riêng đặc thù cho ngành, để sau khi tốt nghiệp các thí sinh không cảm thấy bỡ ngỡ hay chưa thể bắt đầu cho công việc, nhanh chóng hội nhập và làm việc như một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp tại các bệnh viện, cơ sở Y tế trên khắp cả nước. Đặc biệt chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chuẩn của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH sẽ giúp sinh viên theo học có thể yên tâm về kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thực hành dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác và giảng dậy, khám chữa bệnh nghề Y chính là điểm nhấn không thể bỏ qua giúp sinh viên có những bài học kinh nghiệm thực tế quý báu từ họ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trước nhu cầu theo học ngành Xét nghiệm năm 2018 ngày một tăng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất. Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ dự tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 trở về trước).
  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng năm 2008.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018).
  • Bản sao giấy khai sinh, có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.
  • 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Chỉ sau thời gian đào tạo 3 năm, thí sinh sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên cấp bậc cao hơn hoặc có thể đi làm ngay nếu trúng tuyển tại các cơ sở y tế tuyển dụng. Vì thế bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này mà làm đơn xét tuyển ngay hôm nay và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Giáo dục nghề nghiệp

Thẩm mỹ và Làm đẹp
Làm đẹp cùng SAO
Kỹ năng yêu